in

Một bom tấn anime viễn tưởng mới mang tên ELDLIVE

Tháng này tạp chí Weekly Shounen Jump vừa thông báo manga elDLIVE của họa sĩAkira Amano sẽ chuyển thể thành anime vào năm 2024. Thông tin này khiến các fan của manga Hitman Reborn! hết sức bất ngờ khi nhà sản xuất của anime elDLIVEchính là Studio Pierrot, hãng đã thực hiện series Naruto Shippuuden.

Mọi thông tin chi tiết về dàn diễn viên lồng tiếng sẽ được hé lộ trong tương lai. Hiện tại manga elDLIVE đã xuất bản tới tập thứ 5 ở Thị trường sách. Trước đó nó được đăng tải trên tạp chí online Jump Live, dưới định dạng ebook.

Nhờ sự ủng hộ mạnh mẽ của độc giả, truyện đã chuyển về tạp chí Shounen Jump+ và bán tác quyền cho đối tác Viz Media. elDLIVE xoay quanh cậu bé Chuta Kokonose, một nam sinh nhút nhát và không tự tin. Cậu không có nhiều bạn bè trong lớp, luôn nghe thấy những tiếng nói kỳ lạ trong đầu.

Thực tế là một sinh vật ngoài hành tinh đang ẩn náu trong cơ thể Kokonose. Khi nhận ra sự tồn tại của sinh vật này, cuộc sống yên bình của cậu bé kết thúc hoàn toàn. Cậu phải đối diện với cuộc chiến của những người ngoài hành tinh hung bạo, hiếu chiến khác.

Akira Amano là nữ họa sĩ vẽ manga shounen đình đám ở NXB Shueisha, gây tiếng vang với seriesHitman Reborn! 42 tập. Bộ manga này đã tạo nên trào lưu tìm hiểu về thế giới ngầm của Mafia Ý, chuyển thể thành anime, tiểu thuyết lẫn game.

Và truyện Hitman Reborn!cũng được NXB Kim Đồng mua tác quyền, xuất bản trọn bộ ở nước ta với lượng khán giả đông đảo.

Pi sama

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Bất ngờ với những hình ảnh ngoài đời có thật trong anime

Manga Cardcaptor Sakura sẽ trở lại với phần 2 sau 20 năm