in

Manga Cardcaptor Sakura sẽ trở lại với phần 2 sau 20 năm

Tạp chí Nakayoshi vừa tiết lộ một Tin tức thú vị, nhóm CLAMP sẽ làm tiếp phần 2 của manga Cardcaptor Sakura ( Sakura -Thủ Lĩnh Thẻ Bài) nhân dịp kỷ niệm 20 năm phát hành. Tuy nhiên họ vẫn chưa công bố thông tin chi tiết về nội dung lẫn số tập của manga này.

Manga Cardcaptor Sakura xoay quanh một cô bé tiểu học tên Sakura tình cờ nhặt được bộ bài ma thuật của pháp sư Clow. Và phong ấn được giải trù, các quân bài trốn hết ra thế giới loài người. Có nhiều lá bài trở nên hung dữ, hiếu chiến đem lại rắc rối lớn cho thị trấn của Sakura.

Do đó cô bé sẽ sử dụng cây gậy thần để phong ấn chúng trở lại. Từ đó Sakura trở thành thủ lĩnh thẻ bài hay người kế nhiệm mới của pháp sư Clow. Trong quá trình thu thập lá bài, cô bé có cuộc gặp gỡ định mệnh với Lý Tiểu Lang, người họ hàng xa của ngài Clow.

Bản gốc manga Cardcaptor Sakura  được phát hành trên tạp chí Nakayoshi từ tháng 5 năm 1996 đến tháng 6 năm 2000, và được Kodansha xuất bản thành 12 tập manga từ tháng 11 năm 1996 đến tháng Bảy năm 2000. Còn Anime được sản xuất bởi Madhouse phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 4 năm 1998 đến tháng năm 2000. Cả manga phần 1 và anime của Sakura đều rất được mọi người yêu thích .Bởi vậy phần 2 của manga sẽ rất được mọi người mong đợi.

Pi sama

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Một bom tấn anime viễn tưởng mới mang tên ELDLIVE

Sự trở lại của manga Yugioh Duel monster