in

Anime Cô Dâu Của Quỷ tung trailer hot ! Hạnh phúc vỡ òa

Vừa qua NXB Mag Garden đã xác nhận manga Cô Dâu Của Quỷ (Mahou Tsukai No Yome) sẽ chuyển thể thành phim hoạt hình. Trong đó phim này bao gồm 3 phần khác nhau, kể về cuộc đời đầy biến cố, bi kịch của cô phù thủy Chise trước khi gặp Ellias Ainsworth.

Dự án Cô Dâu Của Quỷ có sự tham gia của hãng phim hoạt hình Wit Studio, đạo diễn Norihiro Naganuma và nhà biên kịch Aya Takahara. Đặc biệt tác giả Kore Yamazaki cũng tham gia vào phần kịch bản của anime.

Ba tập phim Cô Dâu Của Quỷ sẽ bán kèm với các phiên bản giới hạn của nguyên tác từ tập thứ 6. Bên cạnh đó phần 1 của phim hoạt hình được công chiếu ở rạp từ ngày 13/8 với suất chiếu đặc biệt trong hai tuần. Do đó fan phải nhanh chóng đặt vé giới hạn, khi các suất chiếu quá ít không đủ đáp ứng nhu cầu của đông đảo người hâm mộ.

manga Cô Dâu Của Quỷ kể về Hatori Chise, một cô bé có khả năng nhìn thấy ma quỷ và các tinh linh. Nhưng Chise bị thế giới loài người chối bỏ, cô lập. Vào ngày sinh nhật thứ 16, Chise có cuộc gặp gỡ định mệnh với một phù thủy tên Ellias Ainsworth.

Ông ta là một quái vật có thân thế bí ẩn, am hiểu ma thuật và tinh thông mọi sự trên đời. Ellias Ainsworth đưa Chise về nhà mình, truyền dạy những phép thuật cơ bản của giới phù thủy cho cô bé.

Từ đó Chise đã trở thành người kế nhiệm Ellias Ainsworth đồng thời cô hóa giải những rắc rối của các nạn nhân bị yêu quái đeo bám, nguyền rủa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Tại sao bạn nên xem Hai to Gensou no Grimgar ?

[Fanart] Bộ sưu tập One Punch Man (Phần 1 )