in

Manga Robot × Laserbeam đã kết thúc – Không phải cái gì “vi diệu” cũng tốt

Sau hơn 1 năm được phát hành, bộ truyện tranh Robot × Laserbeam đã chính thức kết thúc.

Vào hôm nay, Tuần san Shonen Jump đã phát hành tập cuối cùng cho bộ truyện Robot × Laserbeam của hoạ sĩ Tadatoshi Fujimaki (tác giả của Kuroko No Basket). Đây là kết quả ai cũng có thể đoán trước bởi dường như tác giả đã khá bí ý tưởng cho câu chuyện của mình.

Sau hơn 1 năm được phát hành, bộ truyện tranh Robot × Laserbeam đã chính thức kết thúc

Robot × Laserbeam là câu chuyện kể về chàng trai Robato Hatohara – người có biệt danh là Robo. Bởi vì cậu là con lai, do vậy thuở nhỏ cậu thường bị bắt nạt từ đó dẫn đến tính cách khá trầm mặc của bản thân. Tomoya – người bạn của Robo đã rủ cậu tham gia câu lạc bộ Golf trong trường, tuy nhiên Robo đã từ chối vì cảm thấy “không có động lực”. Tuy nhiên cậu dần dần chuyển biến và tự hỏi lòng mình “Golf có gì hay?”… Và câu trả lời của cậu đã có khi tranh tài cùng với Youran Miura. Liệu Robo sẽ theo đuổi đam mê với Golf và chinh phục những đỉnh cao? Hãy cùng đón xem bộ truyện tranh này nhé.

Robot × Laserbeam được hoạ sĩ Fujimaki cho ra mắt vào tháng 3 năm 2023. Nhà xuất bản Shueisha đã phát hành 6 tập tổng hợp cho bộ truyện này. Tập 7 của Robot × Laserbeam dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 4/7 tới đây. Ngoài ra, vào ngày 2/5 vừa qua, nhà xuất bản đã thông báo rằng bộ truyện đã cán mốc 700.000 bản in.

What do you think?

Bộ tiểu thuyết Masou Gakuen HxH sẽ kết thúc vào tháng 7 năm nay

Anime Hinomaru Zumou hé lộ dàn diễn viên chính trong phim