in ,

Anime Hinomaru Zumou hé lộ dàn diễn viên chính trong phim

Hinomaru Zumou – bộ anime về bộ môn Sumo sẽ chính thức lên sóng vào tháng 10 năm nay.

Vừa qua, Số 30 năm nay của Tuần san Shonen Jump đã tiết lộ dàn diễn viên chính sẽ tham gia dự án anime Hinomaru Zumou – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên do họa sĩ Kawada sáng tác.

Dàn diễn viên trong phim gồm (trái qua phải)

  • Atsushi Abe trong vai Hinomaru Ushio
  • Fukushi Ochiai vai Shinya Ozeki
  • Kentarō Kumagai vai Yūma Gojō
  • Takuya Satō trong vai Chihiro Kunisaki
  • Ayumu Murase vai Kei Mitsuhashi
  • Takuma Terashima trong vai Kirihito Tsuji

Kōnosuke Uda (One PieceDAYS) sẽ là tổng giám chế trong khi đó Yasutaka Yamamoto (Hero BankActually, I Am…) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại GONZOKii Tanaka (Cheating CraftHundred) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật.

Hinomaru Zumou là câu chuyện kể về Ushio Hinomaru, một cậu học sinh năm nhất “nhỏ con”, không phải thiên tài xuất chúng, không có may mắn trời ban, cũng không xuất thân gia thế, chỉ có NGHỊ LỰC và KHỔ LUYỆN… đến với CLB Sumô vắng hoe chả ma nào để ý tới của trường cao trung Oodachi. Sumô vốn là thế giới cho những kẻ “to”, “nặng”, nhìn thoáng qua thì cậu ấy không có cửa rồi, nhưng thế mà…!? Hãy cùng Ushio và CLB bé nhỏ của cậu ấy leo tới đỉnh cao vinh quang, danh hiệu Yokozuna. Một huyền thoại sumô nảy lửa – không được phép lùi bước trên sàn đấu!!

Hinomaru Zumou được họa sĩ Kawada ra mắt vào tháng 5 năm 2014. Nhà xuất bản Shueisha đã phát hành 21 tập tổng hợp cho bộ truyện này.

Comments are closed.

One Comment

What do you think?

Manga Robot × Laserbeam đã kết thúc – Không phải cái gì “vi diệu” cũng tốt

Phần 3 bộ truyện Nanbaka đã kết thúc…!