in

Bộ tiểu thuyết Masou Gakuen HxH sẽ kết thúc vào tháng 7 năm nay

Với việc hãng sản xuất anime chuyển thể Production IMS đã phá sản, việc Masou Gakuen HxH có mùa thứ hai hay không vẫn là dấu hỏi lớn.

Vừa qua, nhà xuất bản Kadokawa đã thông báo rằng, tập 13 sẽ là tập cuối cùng của bộ tiểu thuyết Masou Gakuen HxH (Hybrid×Heart Magias Academy Ataraxia) do nhà văn Masamune Kuji sáng tác và vẽ minh hoạ bởi Hisasi. Theo đó, tập cuối cùng của Masou Gakuen HxH sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 7 tới đây.

Tiểu thuyết Masou Gakuen HxH sẽ kết thúc vào ngày 1 tháng 7 tới đây

Câu chuyện quay quanh nhân vật chính Kizuna Hida, cậu được chị của mình cho vào một trường đào tạo khả năng chiến đấu để nâng cao khả năng của mình thì… bỗng dưng có một năng lực đặc biệt mà không ai hề biết, khả năng tăng sức mạnh cho những cô bạn qua những hành động (…tự biết nhé…). Đến khi có một đội quân xâm lược đến từ thế giới khác, thì đã xác định rằng “Tương lai của thế giới này chỉ còn cách phụ thuộc vào sức mạnh “ảo diệu” của Kizuna mà thôi”.

Masou Gakuen HxH đã được chuyển thể thành TV Anime và phát sóng vào tháng 7 năm 2023 (Anime mùa hè 2023). Ngoài ra, bộ truyện này cũng được Riku Ayakawa chuyển thể thành Manga và phát hành trên Nguyệt san Comp Ace từ tháng 6 năm 2015 đến tháng 12 năm 2023.

What do you think?

Thật thú vị, bây giờ đến cả con trai cũng có thể làm công chúa?!

Manga Robot × Laserbeam đã kết thúc – Không phải cái gì “vi diệu” cũng tốt