in

Manga My Hero Academia sắp được chuyển thể thành anime?

Manga My Hero Academia – một bộ truyện về các siêu anh hùng – bộ truyện được cho là một trong những tác phẩm có thể thay thế được vị trí của Naruto sẽ sớm được chuyển thể thành anime?

My Hero Academia

Nội dung của truyện:

Vào tương lai, lúc mà con người với những sức mạnh siêu nhiên là điều thường thấy quanh thế giới. Đây là câu chuyện về Izuku Midoriya, từ một kẻ bất tài trở thành một siêu anh hùng. Tất cả ta cần là mơ ước,

My Hero Academia là một bộ truyện tranh mới nổi đang nhận được sự thu hút của rất đông các độc giả. Không ít độc giả mong muốn bộ truyện này sớm được chuyển thể thành anime. Có vẻ như mong muốn đó sắp trở thành hiện thực? Bởi mới đây hãng phim Toho đã chính thức đăng ký tên miền “HeroAca.com”. Thông thường các hãng phim chỉ đăng ký tên miền của bộ truyện khi hãng đó có dự định thực hiện dự án phim. Có thể động thái đăng ký tên miền HeroAca.com chính là tín hiệu cho thấy rằng My Hero Academia sẽ sớm được chuyển thể thành anime. Có lẽ thông tin chính thức về dự án này chỉ còn lại về mặt thời gian công bố mà thôi.

Manganetworks sẽ cập nhật nội dung liên quan đến dự án phim này sớm nhất tới bạn đọc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Tranh cãi xoay quanh bảng xếp hạng những bộ Manga bị độc giả bỏ giữa chừng vì quá dài

Top 10 nhân vật nữ sở hữu vòng một “khủng” được yêu thích nhất Anime mùa hè 2015