in

One Piece chính thức sắp đổ bộ trên HTV3

HTV3 là kênh truyền hình nổi tiếng dành cho trẻ em ở Việt Nam. Với nội dung phong phú, đầy hấp dẫn cùng với đội ngũ lồng tiếng chuyên nghiệp, HTV3 đã đem đến cho khán giả nhỏ tuổi một thế giới đa sắc màu. HTV3 cũng là một trong số ít các kênh mua bản quyền các bộ anime nổi tiếng của Nhật Bản để phát sóng, cụ thể, HTV3 đang phát sóng Fairy Tail, Dragon Ball, Naruto,… Mới đây, trong chương trình quảng cáo của mình, HTV3 đã bật mí tới khán giả rằng “One Piece” đã về HTV3, và sẽ sớm lên sóng trong thời gian tới đây. Đây là một tin rất vui dành cho những người hâm mộ One Piece.

https://www.youtube.com/watch?v=-I_41Vj0A9g

Không chỉ quảng cáo trên kênh HTV3, trên trang Fanpage của HTV3 cũng đã có những động thái quảng cáo cho bộ anime sắp được phát sóng.

Chào cả nhà HTV3 <3 #one #phh #ph1

Posted by HTV3.tv on 10 Tháng 10 2015

One Piece là bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện ăn khách cùng tên. Hiện tại nếu tính số tập đã phát sóng bên Nhật vào khoảng gần 800 tập, tuy nhiên với việc có thể có lẽ sẽ lồng tiếng – điều tạo nên nét đặc trưng cho HTV3 sẽ khiến bộ anime này trở nên hấp dẫn hơn. Chúng ta cùng đón chờ One Piece trên HTV3 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Anime Tokyo Ghoul sẽ có season 3 vào năm 2024?

21 WTF Facts About The Human Eyes. #5 Made My Day