in

Sự trở lại của Manga đình đám Sakurai Gari ! Không đọc phí cả đời

Mới đây họa sĩ Watase Yuu vừa thông báo bộ manga Sakura Gari của bà sẽ tái bản ở Nhật với hình thức mới ở blog cá nhân. Sau 6 năm ra mắt, các fan lại có cơ hội thưởng thức bộ truyện tranh kinh dị, bí ẩn dành cho người lớn ăn khách trên tạp chí Rinka.

Sakura Gari là manga đầu tay của Watase Yuu khi bà chuyển sang một lĩnh vực mới vào năm 2007. Ngay khi xuất bản, manga này đã gây ấn tượng mạnh với độc giả và nhận nhiều phản hồi tích cực. Sakura Gari lấy bối cảnh nước Nhật ở thời đại Taishou, nơi nhân vật chính Tagami Masataka chuẩn bị lên thành phố để theo đuổi đam mê học tập.

 

Nhờ nhân duyên, cậu bé may mắn được gia tộc Saiki cưu mang và đỡ đầu. Ngoài việc học ở trường, Tagami làm việc nhà cho gia đình họ. Tại đây cậu phát hiện ra những bi mật động trời về tội ác của người nhà Saiki. Hàng loạt cái chết bí ẩn đã xảy ra, cảnh sát cho rằng các nạn nhân đều có mối quan hệ mờ ám với thiếu gia nhà Saiki tên Souma.

Đó là một chàng trai lai tây, có đôi mắt đẹp và đa tình. Anh ta bị ám ảnh bởi cái chết của người mẹ quá cố, mang nỗi thù hận không nguôi với bà vợ cả. Hiện tại manga Sakura Gari đã xuất bản trọn bộ 3 tập ở Nhật đồng thời bán tác quyền cho Đài Loan, Hàn Quốc và Thái Lan. Và Watase Yuu vẫn chưa có ý định sáng tác tiếp phần 2 của manga Quyển Sách Kỳ Bí.

Với những ai đang còn do dự có nên đọc bộ truyện này hay không ? có thể xem qua những bình luận ở trang truyentranh8

Bạn có thể đọc truyện này : click vào đây ( đọc ở truyentranh8 ) hoặc Vào đây ( đọc ở vechai )

Pi sama

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Manga Hunter x Hunter đã quay trở lại!!??

Bất ngờ với những hình ảnh ngoài đời có thật trong anime