in

Manga Boys Be… ~young adult~ sẽ ra mắt vào tháng Chín tới

Ấn phẩm tháng Chín của tạp chí hàng tháng Monthly Dragon Age của nhà xuất bản Kadokawa đã đăng tải tin tức thông báo về việc  2 mangaka Mashahiro Itabashi và Hiroyuki Tamakoshi sẽ cho ra mắt phần mới của series  Boys Be … với tên gọi Boys Be … ~young adult~ , dự định ra mắt khán giả vào ngày 8 tháng 9 tới.

Đối với phần manga trước Boys Be…~adult season, chủ yếu tập trung vào những câu chuyện tình có phần “ vừa chua- vừa ngọt” của những con người trưởng thành, thì với phần manga mới này, cả 2 mangaka sẽ đưa chúng ta đến với “câu chuyện tình đầy màu sắc của các bạn trẻ chưa từng một lần nếm trải tình yêu.”

Thông tin series:

  • Itabashi và Tamakoshi ra mắt phần đầu tiên serie Boys Be… trên tạp chí Shonen Magazine vào những năm 1990, tiếp theo đó là 2 phần tiếp theo với tên gọi Boys Be… 2nd SeasonBoys Be…L Co-op.
  • Tháng 4 năm2009 , manga Boys Be … 2009 1-Gaki được đăng tải trên trang website truyện tranh trên nền tảng điện thoại Kodansha Michao, bộ manga cũng kết thúc vào tháng 8 cùng năm đó .
  • Boys Be … Next Season được đăng trên các tạp chí khác nhau và các số báo đặc biệt của Kodansha Magazine Special, bắt đầu từ tháng  11 năm 2009, kết thúc vào tháng 2 năm 2012 .
  • Boys Be…~adult season~ , manga dành cho người lớn phát hành trên tạp chí Kodansha Evening tháng 8 năm 2012, tuy nhiên các chapter ra mắt với mức độ nhỏ giọt, không thường xuyên.

What do you think?

9 anime không nên bỏ qua đã được lên sóng 10 năm trước

Donald Trump trở thành kẻ phản diện trong arc mới nhất của manga Mudazumo Naki Kaikaku