in

Donald Trump trở thành kẻ phản diện trong arc mới nhất của manga Mudazumo Naki Kaikaku

Series châm biếm chính trị Mudazumo Naki Kaikaku đã trở lại và nguy hiểm hơn xưa với sự xuất hiện của Tổng thống Mỹ đương nhiệm – DONALD TRUMP

Hideki Ohwada đã quyết định mang manga Mudazumo Naki Kaikaku trở lại ở số báo tháng 9 tạp chí Kindai Mahjong của Takeshobo ra mắt ngày 12 tháng 8 sau 2 năm tạm dừng.

Arc mới tập trung vào câu chuyện của một cô gái cứu Nhật Bản khỏi một cuộc khủng hoảng. Nhân vật chính sẽ đối mặt với ‘Trump bạo chúa’ đến từ ‘một quốc gia phương Bắc nào đó’

36536605112_38b00f3f43_o.jpg (500×326)

Ohwada đã dự định tung ra một arc mới cho manga vào mùa thu năm 2015 sau khi kết thúc arc “Senkaku Islands” vào tháng 8 năm đó. Nhưng, manga đã bị gián đoạn.

Series manga Mudazumo Naki Kaikaku nổi tiếng với nội dung châm biếm chính trị khi xây dựng các nhân vật theo các nhà ngoại giao, chính trị gia ở ngoài đời thực, đưa họ vào manga trở thành các nhà lãnh đạo trong một thế giới nơi mà  ngoại giao và ịa chính trị quốc tế được quyết định thông qua các trận đấu cờ mahjong. Nhân vật chính của loạt manga được xây dựng trên hình tượng của Thủ tướng thứ 89 của Nhật, Junichirō Koizumi, và tựa đề manga cũng được đặt tên dựa trên khẩu hiệu chính trị của ông: ‘Seiiki Naki Kaikaku’ (聖域無き改革 – Cải cách vô thánh vực). Koizumi chiến đấu với các đối thủ nước ngoài như George W. Bush, Kim Jong-il, Vladimir Putin, Margaret Thatcher,….

Kết quả hình ảnh cho ネタ スリーブ

Ohwada (Mobile Suit Gundam-san, Beach de Q, Dai Mahou Touge) đã phát hành manga trên tạp chí Kindai Mahjong một cách gián đoạn, sau đó ông chính thức phát hành cách 2 tháng 1 phần. Takeshobo đã phát hành tập 16 manga từ tháng 10 năm 2015.

Manga đã được chuyển thể 1 phần thành một series anime gồm 3 tập. Tập đầu tiên phát sóng trên Youtube và Nico Nico Douga vào tháng 9 năm 2009. Hai tập sau được phát hành thành DVD vào tháng 2 năm 2010.

What do you think?

Manga Boys Be… ~young adult~ sẽ ra mắt vào tháng Chín tới

March comes in like a lion season 2 sẽ gồm 22 tập phát sóng từ ngày 14/10/2017