in

Mahiro Takasugi sẽ vào vai “chó săn” Ryōta Suzui trong Live action Kakegurui

Nam diễn viên sẽ vào vai nam chính cho dự án live action Kakegurui – Compulsive Gambler được phát sóng vào ngày 14 tháng 1 năm 2024 của Netflix.

Mới đây, trang web chính thức của dự án live action Kakegurui – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của hai tác giả Homura Kawamoto và Tōru Naomura đã thông báo rằng nam diễn viên Mahiro Takasugi sẽ vào vai nhân vật Ryōta Suzui trong phim.

Mahiro Takasugi sẽ vào vai “chó săn” Ryōta Suzui

Kakegurui – Compulsive Gambler là bộ phim có nội dung của bộ truyện lấy bối cảnh tại Học viện Hyakkaou – một tổ chức có đặc quyền và các chương trình giảng dạy rất đặc biệt. Vậy Học viện Hyakkaou có gì đặc biệt? Đây chính là nơi đào tạo ra những chuyên gia cờ bạc. Ở nơi này, sách vở không phải là số một, mà đứng đầu chính là nghệ thuật cờ bạc. Kẻ thắng làm vua, kẻ thua bị đày đọa, đó là chân lý ở nơi đây. Tuy nhiên khi Yumeko Jabami đến đây, cô đã dạy cho mấy con ngựa non trong học viện biết rằng một tay chuyên gia cờ bạc là như thế nào.

Kakegurui – Compulsive Gambler được sáng tác bởi hai tác giả Homura Kawamoto (phụ trách phần nội dung) và Tōru Naomura (phụ trách phần vẽ truyện). Bộ truyện lần đầu tiên được đăng trên Tạp chí Gangan Joker do Square Enix phát hành vào Tháng 3 năm 2014. Hiện nay, bộ truyện đã được phát hành 5 tập tổng hợp. Ngoài ra bộ truyện còn có hai bản ngoại truyện và đã được chuyển thể thành Anime và phát sóng vào Anime mùa hè 2024.

What do you think?

Bộ truyện tranh Black Clover cán mốc doanh số 4,8 triệu bản in

Cán mốc doanh thu khủng Fate/stay night: Heaven’s Feel I. presage flower sẽ tiếp tục được công chiếu rộng rãi tại Nhật