in ,

Cán mốc doanh thu khủng Fate/stay night: Heaven’s Feel I. presage flower sẽ tiếp tục được công chiếu rộng rãi tại Nhật

Với doanh thu hơn 1,35 tỷ Yên, Fate/stay night: Heaven’s Feel I. presage flower sẽ được mở rộng công chiếu tại thêm 30 rạp ở Nhật Bản từ ngày 16 tháng 12 sắp tới đây.

Vừa qua, trên trang web chính thức của Fate/stay night: Heaven’s Feel I. presage flower – phần đầu tiên trong 3 phần của dự án Anime Fate/stay night: Heaven’s Feel đã thông báo rằng bộ phim sẽ được mở rộng công chiếu tại thêm 30 rạp ở Nhật Bản từ ngày 16 tháng 12 sắp tới đây. Đạo diễn Tomonori Sudou đã vẽ một bức hình để chào mừng sự kiện Fate/stay night: Heaven’s Feel I. presage flower được mở rộng công chiếu này.

Bức hình của đạo diễn Tomonori Sudou

Fate/stay night: Heaven’s Feel I. presage flower được ra rạp tại Nhật Bản từ ngày 14 tháng 10 năm 2017. Trong hai ngày cuối tuần đầu tiên ra mắt, bộ phim đã bán được 247.509 vé để thu về 413.030.840 Yên (khoảng 3,69 triệu USD) qua đó trở thành bộ phim có doanh thu đứng đầu phòng vẽ Nhật Bản tuần đó. Tính đến ngày 26 tháng 11 vừa qua, bộ phim đã thu về 1,35 tỷ Yên với hơn 900.000 vé được bán ra.

Bộ phim xoay quanh nhân vật Sakura Matō – là em gái của Rin Tohsaka. Tuy nhiên, khi còn nhỏ Sakura đã được gửi đến gia đình Matō để làm con nuôi. Tại gia đình Matō, Sakura được đào tạo một cách khắc nghiệt để khơi dậy năng lực phép thuật của mình. Mặc dù, Sakura không được tham gia Cuộc chiến giành Chén Thánh, nhưng với mối quan hệ rắc rối và tình cảm dành cho Shiro, Sakura đã bị cuốn vào cuộc chiến và một cái kết có phần nghiệt ngã đang dần hiện hữu…

Phần hai của bộ phim có tựa đề Fate/stay night: Heaven’s Feel II. lost butterfly sẽ được ra mắt trong năm 2018.

What do you think?

Mahiro Takasugi sẽ vào vai “chó săn” Ryōta Suzui trong Live action Kakegurui

Hé lộ thông tin về live action Marmalade Boy – Khi hai đứa con riêng vượt quá cái gọi là “tình anh em”