in

Bộ truyện tranh Black Clover cán mốc doanh số 4,8 triệu bản in

Black Clover – bộ anime phiêu lưu của họa sĩ Yūki Tabata chính thức cán mốc doanh số 4,8 triệu bản in.

Vừa qua, trên bìa bọc ngoài tập 14 của bộ truyện tranh Black Clover do họa sĩ Yūki Tabata sáng tác đã thông báo rằng bộ truyện tranh này chính thức cán mốc doanh số 4,8 triệu bản in.

Black Clover là bộ truyện có nội dung xoay quanh Asta và Yuno là hai đứa trẻ bị bỏ rơi ở nhà thờ và cùng nhau lớn lên tại đó. Khi còn nhỏ, chúng đã hứa với nhau xem ai sẽ trở thành Ma pháp vương tiếp theo. Thế nhưng, khi cả hai lớn lên, mọi sô chuyện đã thay đổi. Yuno là thiên tài ma pháp với sức mạnh tuyệt đỉnh trong khi Aster lại không thể sử dụng ma pháp và cố gắng bù đắp bằng thể lực. Khi cả hai được nhận sách phép vào tuổi 15, Yuno đã được ban cuốn sách phép cỏ bốn bá (trong khi đa số là cỏ ba lá) mà Aster lại không có cuốn nào. Tuy nhiên, khi Yuno bị đe dọa, sự thật về sức mạnh của Aster đã được giải mã- cậu ta được ban cuốn sách phép cỏ năm lá, cuốn sách phá ma thuật màu đen. Bấy giờ, hai người bạn trẻ đang hướng ra thế giới, cùng chung mục tiêu. [3T]

Tabata cho ra mắt bộ truyện tranh Black Clover vào tháng 2 năm 2015 trên Tuần san Shonen Jump của nhà xuất bản Shueisha. Bộ truyện cũng được chuyển thể thành Anime và bắt đầu phát sóng từ ngày 3 tháng 10 vừa qua. Bộ anime chuyển thể dự kiến sẽ có 51 tập.

What do you think?

Bộ truyện tranh Robot × Laserbeam cán mốc doanh số 480.000 bản

Mahiro Takasugi sẽ vào vai “chó săn” Ryōta Suzui trong Live action Kakegurui