in

Nữ diễn viên Minami Hamabe sẽ vào vai nữ chính Yumeko trong live action Kakegurui

Live action Kakegurui – Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên sẽ được phát sóng từ ngày 14 tháng 1 năm 2024.

Vào hôm nay, trang web chính thức của dự án live action Kakegurui – bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của hai tác giả Homura Kawamoto và Tōru Naomura đã thông báo rằng nữ diễn viên Minami Hamabe sẽ đảm nhận vai nữ chính Yumeko trong phim.

Minami Hamabe sẽ đảm nhận vai nữ chính Yumeko

Kakegurui – Compulsive Gambler là bộ phim có nội dung của bộ truyện lấy bối cảnh tại Học viện Hyakkaou – một tổ chức có đặc quyền và các chương trình giảng dạy rất đặc biệt. Vậy Học viện Hyakkaou có gì đặc biệt? Đây chính là nơi đào tạo ra những chuyên gia cờ bạc. Ở nơi này, sách vở không phải là số một, mà đứng đầu chính là nghệ thuật cờ bạc. Kẻ thắng làm vua, kẻ thua bị đày đọa, đó là chân lý ở nơi đây. Tuy nhiên khi Yumeko Jabami đến đây, cô đã dạy cho mấy con ngựa non trong học viện biết rằng một tay chuyên gia cờ bạc là như thế nào.

Kakegurui – Compulsive Gambler được sáng tác bởi hai tác giả Homura Kawamoto (phụ trách phần nội dung) và Tōru Naomura (phụ trách phần vẽ truyện). Bộ truyện lần đầu tiên được đăng trên Tạp chí Gangan Joker do Square Enix phát hành vào Tháng 3 năm 2014. Hiện nay, bộ truyện đã được phát hành 5 tập tổng hợp. Ngoài ra bộ truyện còn có hai bản ngoại truyện.

What do you think?

Bộ truyện tranh Sói và Gia vị sẽ kết thúc vào ngày 27 tháng 12 tới đây

Konosuba trở thành tựa Light Novel bán chạy nhất trên Book Walker năm 2024