in

RWBY season 4 đã có thời gian phát sóng và trailer

RWBY Season 3 của Rooster Teeth đã để lại cho chúng ta khá nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp, và giờ phần tiếp mà chúng ta chờ đợi đã lâu sẽ bắt đầu vào ngày 22 tháng 10 năm nay. Rooster Teeth đã đưa ra thông tin về thời gian phát sóng của dự án Monty Oum sớm hơn dự kiến.

Khi họ nói, “Trong trường hợp bạn bỏ lỡ những tin tức …”, họ đang đề cập đến trailer chiếu tại sự kiện RTX 2016 diễn ra vào đầu tháng 7. Nếu bạn bỏ qua sự kiện này, nhưng vẫn muốn xem trailer, hãy xem video này.

https://youtu.be/omRVYNLoV1g

Trong khi có rất nhiều chi tiết bí ẩn, chúng ta có thể thấy rằng nhân vật chính Ruby đã hoán đổi trang phục ban đầu của cô nhiều trận chiến theo định hướng. Đoạn trailer sau đó cho thấy cái nhìn thoáng qua ngắn của các thành viên còn lại của Rwby, tất cả những người đã có một sự thay đổi về tủ quần áo của riêng mình.

Liệu nó sẽ được thành công như các mùa khác? Một người không thể quá chắc chắn, nhưng tôi sẽ không lo lắng. Monty Oum được cho là đã lên kế hoạch và hoàn thành 5 mùa Rwby, vì vậy nó có thể sẽ không đi chệch quá nhiều so với kì vọng của mọi người.

Thật khó để nói Rwby “không phải anime”. Ngay cả Nhật Bản đã tạo ra một bộ truyện tranh cho Rwby. Sau tất cả, nó là một chương trình cực kỳ phổ biến. Tôi biết nhiều người không thể chờ đợi season 4 như tôi!

Trong khi đó, tại sao không thử trò chơi của họ, Grimm Eclipse? Đó là trong phiên bản beta sớm tiếp cận một thời gian, nhưng họ vừa tung ra với trailer ra mắt này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Re: Zero: 17 lý do khiến Rem là best girl của năm

Lời xin lỗi cho cái kết của Kumamiko