in ,

Hé lộ trailer đầu tiên và thiết kế nhân vật của bộ Anime Yurucamp

Anime Yurucamp – bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên sẽ được phát sóng vào tháng 1 năm 2024 nhằm Anime mùa đông 2024.

Vừa qua trên trang web chính thức của dự án anime Yurucamp (Yurukyan△, Laid-Back Camp Δ) – bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Afro đã đăng tải trailer đầu tiên cho bộ phim.

Dàn diễn viên và thiết kế nhân vật trong phim gồm:

Yumiri Hanamori vai Nadeshiko Kagamihara

Nao Tōyama vai Rin Shima

Sayuri Hara vai Chiaki Ōgaki

Aki Toyosaki vai Aoi Inuyama

Rie Takahashi vai Ena Saitō

Yoshiaki Kyougoku (Kuroko’s Basketball, Robotics;NotesTokyo Ghoul) sẽ là đạo diễn của bô phim tại C-Station(STARMYUDragonar Academy). Jin Tanaka (Kirakira ☆ Precure a la ModeAnne-Happy) sẽ phụ trách kịch bản, và Mutsumi Sasaki (Dragonar AcademyChaos;HEAdPhantom ~Requiem for the Phantom~) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật. Akiyuki Tateyama (Kuma Miko: Girl Meets BearIdol Incidents) sẽ phụ trách sản xuất âm nhạc tại MAGES.

Bộ truyện Yurucamp có nội dung xoay quanh hai nhân vật chính là hai cô gái. Rin là người thích ra ngoài cắm trại dọc theo hồ nước để thu được những cảnh sắc đẹp nhất tại Mt. Fuji. Nadeshiko lại là cô gái có sở thích đạp xe đạp để ngắm nhìn Mt. Fuji. Sau khi gặp nhau, hai cô gái đã đi cùng nhau để thưởng thức phong cảnh.

Afro bắt đầu cho ra mắt bộ truyện trên tạp chí Manga Time Kirara Forward vào năm 2015. Houbunsha đã phát hành tập hai của bộ truyện vào ngày 12/7 năm ngoái. Tập 3 của bộ truyện đã được phát hành vào ngày 10/2/2017.

What do you think?

Hé lộ trailer đầu tiên của Anime Overlord Season 2

Đạo diễn Makoto Shinkai “Tôi không quan tâm nhiều đến Your name live action”