in ,

Hé lộ trailer đầu tiên của Anime Overlord Season 2

Dàn nhân sự và dàn diễn viên từng tham gia mùa đầu tiên sẽ quay trở lại Overlord Season 2 – bộ phim sẽ được phát sóng vào tháng 1 năm 2024 nhằm Anime mùa đông 2024.

Vừa qua, trên trang web chính thức của dự án anime Overlord – được chuyển thể từ bộ light novel cùng tên của nhà văn Kugane Maruyama đã đăng tải trailer đầu tiên cho Overlord Season 2.

Mùa thứ hai của Overlord sẽ tiếp tục do Madhouse sản xuất. Đạo diễn Naoyuki Itou sẽ quay trở lại để chỉ đạo sản xuất, cùng với đó là Yukie Sugawara sẽ phụ trách kịch bản. Satoshi Tasaki (RidebackFairy MusketeersNo Game, No Life Zero) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật.

Tóm tắt nội dung phim: Câu chuyện bắt đầu trong những giây phút cuối tại tại Yggdrasil, một game online đình đám sắp phải đóng cửa. Nhân vật chính Momonga của chúng ta quyết định ở lại đến tận những phút cuối cùng với trò chơi yêu thích của mình và chờ server down. Over Lord Bất ngờ, server không shutdown và Momonga bị mắc kẹt trong nhân vật của chính mình và xuyên việt tới thế giới khác. “Overlord hùng mạnh” giờ đây lại tiếp tục đi khám phá thế giới mới và đối mặt với những thử thách mới. Over Lord Không gia đình, bạn bè, địa vị xã hội, người đàn ông bình thường này sẽ cố gắng hết sức để thống trị thế giới mới này.

Mùa đầu tiên của Overlord gồm 13 tập đã được phát sóng vào tháng 7 năm 2015 (Anime mùa hè 2015). Phần phim tổng hợp đầu tiên có tựa đề Overlord: Fushisha no Ō, đã được ra rạp tại Nhật vào ngày 25 tháng 2 và phần 2 có tựa đề Overlord: Shikkoku no Senshi, đã được ra rạp vào ngày 11 tháng 3 vừa qua.

What do you think?

5 bộ Anime Movie lọt vào danh sách được trình chiếu để xem xét đề cử tranh giải Oscar

Hé lộ trailer đầu tiên và thiết kế nhân vật của bộ Anime Yurucamp