in ,

Hé lộ thêm thông tin về Anime Clione no Akari – Phát sóng vào tháng 7 năm nay

Clione no Akari – Bô phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết mạng của tác giả Natural-Rain sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm nay (Anime mùa hè 2023).

Vừa qua, trên trang web chính thức của Clione no Akari – Bô phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết mạng của tác giả Natural-Rain đã đăng tải thêm thông tin của dự án phim này. Các thông tin được đăng tải gồm: dàn nhân sự, dàn diễ viên (thiết kế nhân vật) và thời điểm phát sóng của phim. Bộ phim sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm nay (Anime mùa hè 2023).

Visual của Clione no Akari

 

Dàn diễn viên tham gia dự án phim và thiết kế của nhân vật gồm:

Sayuri Matsumura vai Minori Amamiya

Shunya Ōhira vai Takvaihi Aoi

Natsuko Hara vai Kyōko Tsukihvaihi

Riko Svaiaki vai Nanami Yukine

Riho Iida vai Yuna Nagino

Aina Suzuki vai Kaho Ichinose

Akari Kageyama vai Sayaka Hama

Yūki Fujita vai Gen Isozaki

Misaki Ōhvaihi vai Kōsuke Okishima

Moa Tsukino vai Shōta Sayama

Kana Aoi vai Sakura Inoue

Naoya Ishikawa (Kuttsukiboshi, Magical Chocolate) sẽ là đạo diễn của phim. Molice, Tsukasa, Takeshi Onaka phụ trách việc xử lý kịch bản cùng với tác giả bộ truyện gốc Natural-Rain. Natural-Rain cũng sẽ phụ trách thiết kế nhân vật trong phim. Kazuhiko Izu sẽ là đạo diễn âm thanh. Cựu thành viên của nhóm nhạc SKE48 là aki (Crane Game Girls Galaxy, Nazotokine) sẽ sáng tác và thể hiện ca khúc mở đầu có tựa đề “Clione no Akari” và ca khúc kết thúc cho bộ phim.

Clione no Akari – Bộ truyện có nội dung xoay quanh quanh một cô gái mồ côi, mang trong mình bệnh tật và luôn bị bắt nạt tên là Minori. Sau một hôm trời mưa, cô không còn xuất hiện ở trường nữa mà đã được đưa vào bệnh viện ở tại một thị trấn xa xôi. Hai tháng sau, hai người bạn của cô là Takashi và Kyōko nhận được một Email nặc danh. Email mớm lộ rằng lễ hội mùa hè sắp bắt đầu!!!!

What do you think?

Sword Art Online bị tố “nội dung và hình ảnh không phù hợp” – nhà trường phải bỏ phiếu để quyết định tương lai của truyện

DIVE!! – Bộ Anime về các kình ngư “soái ca” sẽ thiêu đốt các FAN nữ trong mùa hè năm nay!!!