in ,

[Trailer] Anime Movie Soutai Sekai: Nỗi thất vọng trong thế giới của tôi và niềm hi vọng ở thế giới khác

Soutai Sekai hay The Relative Worlds – Bộ Anime gốc của đạo diễn Yuuhei Sakuragi sẽ được phân phối bởi Hulu bắt đầu từ ngày 28/4/2017.

Vừa qua, nhà sản xuất của dự án 2 phần Anime gốc có tựa đề Soutai Sekai hay The Relative Worlds của đạo diễn Yuuhei Sakuragi đã đăng tải Trailer mới nhất cho bộ phim. Trong video này, nhà sản xuất đã giới thiệu cuộc sống hàng ngày của các nhân vật chính Shin (do Yuki Kaji lồng tiếng) và Kotori (do Maaya Uchida lồng tiếng). Ngoài ra, đoạn video cũng hé lộ những hình ảnh tuyệt đẹp và đầy mãn nhãn trong phim.

Nỗi thất vọng trong thế giới của tôi là niềm hi vọng trong thế giới khác.

Nhật Bản năm 2024.

Một ngày nọ, Shin Hazama đã gặp “chính bản thân mình” – người cũng đến từ Nhật Bản nhưng từ “thế giới khác” và “Shin Hazama này” cũng sống một cuộc sống hoàn toàn khác so với Shin Hazama hiện tại. Khi thế giới bắt đầu thay đổi và cuộc sống hạnh phúc dần bị sụp đổ, liệu các chàng trai, cô gái sẽ làm gì? Cuộc chiến chống lại thế giới khác bắt đầu.

Soutai Sekai hay The Relative Worlds là dự án anime gốc được nhào nặn bởi bàn tay của đạo diễn Yuuhei Sakuragi. Bộ phim sẽ được chia là 2 phần. Phần 1 của phim sẽ được ra mắt vào ngày 28/4/2017 và Phần 2 của phim sẽ được ra mắt vào ngày 5/5/2017. Bộ phim sẽ được phân phối bởi Hulu – một dịch vụ xem video trực tuyến.

What do you think?

TOP 10 Light Novel khán giả mong muốn “tiếp tục được chuyển thể thành Anime” nhất

Tokyo Ghoul live action tung Poster nhân vật chính “ngầu lòi” và hé lộ thêm một số hình ảnh nhân vật trong phim