in ,

DIVE!! – Bộ Anime về các kình ngư “soái ca” sẽ thiêu đốt các FAN nữ trong mùa hè năm nay!!!

Như chúng ta đã biết, bộ anime Free! của hãng Kyoto Animation không chỉ là một hiện tượng nữa, nó đã mở ra thời kỳ mà các khán giả nữ “quan tâm sâu sắc” đến các bộ anime thể thao. Những bộ anime thể thao vẫn thường thu hút các khán giả nữ, nhưng Free! lại làm được nhiều hơn thế khi khắc sâu tên tuổi của mình vào tâm trí khán giả sau khi họ xem. Thậm chí các Fan nữ đều lựa chọn một trong những thành viên của Iwatobi Swim Club để làm bạn trai của mình.

Free! là một tên tuổi trong anime thể loại thể thao, đặc biệt là về bơi lội. Nhưng mùa hè này chúng ta sẽ được đón chào thêm một bộ anime về bơi lội nữa. DIVE!! – bộ phim về các “kình ngư” soái ca được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Eo Mori dự kiến sẽ thiêu đốt người hâm mộ nữ trong mùa hè năm nay. Trên trang web chính thức của bộ anime cũng đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên của bộ phim.

Hình ảnh đã giới thiệu ba nhân vật chính của bộ phim gồm: Tomoki Sakai (do Yuuki Kaji lồng tiếng), Yōichi Fujitani, và Shibuki Okitsu. Danh sách đầy đủ dàn diễn viên tham gia dự án phim sẽ được công bố vào ngày 5/5/2017 tới đây.

DIVE!! là bộ truyện có nội dung xoay quanh Mizuki Diving Club (MDC) – một câu lạc bộ về lặn đang đứng trước nguy cơ phải đóng cửa do gặp vấn đề về tài chính. Huấn luyện mới của câu lạc bộ đã thuyết phục công ty chủ quản của câu lạc bộ vẫn duy trì hoạt động của câu lạc bộ với điều kiện: câu lạc bộ gửi một trong số các thành viên của mình tới các môn Olympic vào năm tới để tham dự Olympic Bắc Kinh.

Kaoru Suzuki (Pupipō!, Hellsing, Battery the Animation, Inuyasha) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại ZERO-G. Suzuhito Yasuda (Yozakura Quartet, Durarara!!, Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?) phụ trách xử lý các thiết kế nhân vật gốc, và Touko Machida (Lucky Star, Endride, Wake Up, Girls!) phụ trách giám sát kịch bản.

What do you think?

Hé lộ thêm thông tin về Anime Clione no Akari – Phát sóng vào tháng 7 năm nay

Doanh Thu của Movie Anime Your Name đạt ngưỡng 4 Triệu USD tại khu vực Bắc Mỹ