in ,

Hé lộ thông tin chính thức về anime KonoSuba Season 2

Những thông tin bao gồm: ngày phát sóng, dàn diễn viên, ca sĩ thể hiện ca khúc chủ đề,… của anime KonoSuba Season 2 đã chính thức được hé lộ.

Mới đây, trên trang web chính thức của bộ anime Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku o! (KonoSuba – God’s blessing on this wonderful world!!) được truyện thể từ bộ Light novel cùng tên của tác giả Natsume Akatsuki đã chính thức đăng tải một PV và công bố thông tin chính thức về KonoSuba Season 2.

Trang web cũng chính thức công bố ngày phát sóng KonoSuba Season 2 đó là vào ngày 11/1/2017 (Anime mùa đông 2023). Ngoài ra, mùa thứ 2 này Machico sẽ tiếp tục thể hiện ca khúc chủ đề mở đầu của phim, tương tự Sora Amamiya, Rie Takahashi, và Ai Kayano sẽ thể hiện ca khúc kết thúc của phim.

Phần mới của bộ phim sẽ có tựa đề Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku o! 2 (KonoSuba – God’s blessing on this wonderful world!! 2). Trước đó mùa đầu tiên của phim đã được phát sóng bắt đầu từ ngày 13/1/2016 (Anime mùa đông 2023)

Câu chuyện kể về cuộc sống của chàng trai hikikomori cực kì yêu thích game – Satou Kazuma, đã gặp phải một tai nạn thảm khốc (!… tuy cậu đã nghĩ như vậy nhưng, khi mở mắt ra, một thiếu nữ xinh đẹp đang ở trước mắt cậu và tự xưng là nữ thần. Nè, tôi có một chuyện thú vị muốn bàn với cậu đây. Cậu có muốn đến thế giới khác không. …Vậy, tôi chọn cô. Thế là cuộc phiêu lưu lên đường tìm diệt ma vương thật ở thế giới khác bắt đầu! Tuy Kazuma muốn được sống bình yên nhưng nhỏ nữ thần này cứ liên tục gây ra một chuỗi rắc rối, rốt cuộc đã khiến đội quân ma vương để mắt đến!?

Xem anime  : Konosuba Season 1 ( Vietsub ) 

What do you think?

Top 25 nhân vật chính sở hữu dàn Harem trong Anime mà fan “không thể nào tha thứ”

Hạ tiếp Pony, Your Name trở thành 1 trong 4 Anime Movie ăn khách nhất mọi thời đại