in

Hạ tiếp Pony, Your Name trở thành 1 trong 4 Anime Movie ăn khách nhất mọi thời đại

Liệu Your Name còn tiến xa được đến đâu? Đó là câu hỏi của rất nhiều người hâm mộ. Nhưng rõ ràng với việc liên tục 9 tuần đứng đầu trong bảng xếp hạng đã minh chứng một điều rằng, “con diều” Your Name vẫn còn còn tiếp tục bay cao, cao hơn nữa.

Vào hôm nay, ngày 24/10/2016, doanh thu của Your Name (hay còn được biết đến với cái tên Kimi no Na wa) đã chính thức cán mốc doanh thu 16.41 tỷ YÊN sau 60 ngày ra rạp qua đó chính thức vượt qua doanh thu của bộ anime Ponyo (15.5 tỷ Yên) của đạo diễn Hayao Miyazaki hãng Ghibli để nắm giữ vị trí thứ 4 trong top những bộ Anime Movie ăn khách nhất Nhật Bản. Không chỉ có vậy, Your Name cũng chính thức đứng thứ 9 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại ở Nhật Bản.

Sự kinh khủng và thật đáng ngưỡng mộ của Your Name

Trước đó vào ngày 3/10/2016, Your Name đã  soán vị trí số 5 trong Top các bộ Anime Movie ăn khách nhất mọi thời đại tại Nhật Bản của bộ phim The Wind Rises của đạo diễn Hayao Miyazaki do hãng Ghibli sản xuất vào năm 2013. Hiện tại phía trên Your Name còn Bốn bộ anime kinh điển của Ghibli theo thứ tự lần lượt là: Spirited Away, Howl’s Moving Castle, Princess Mononoke. Hi vọng Your Name tiếp tục làm nên điều bất ngờ trong năm nay.

What do you think?

Hé lộ thông tin chính thức về anime KonoSuba Season 2

Bộ ảnh Anime khi trong khung cảnh đời thực