in ,

Anime Super Lovers season 2 sẽ quay trở lại vào Anime mùa đông 2017

Super Lovers – Bộ anime thể loại Boys-love được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên chính thức quay trở lại với khán giả vào Anime mùa đông 2017.

Vào hôm chủ nhật vừa qua, trang web chính thức của bộ anime thể loại boys-love được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả Miyuki Abe đã công bố chi tiết về dự án phần 2 của bộ phim. Cụ thể bộ phim Super Lovers season 2 sẽ được phát sóng vào ngày 12/1/2017 (trùng vào lịch Anime mùa đông 2017.

Yusuke Yata và “Kaido 4 Kyodai” (The Four Brothers Kaido) sẽ quay trở lại để thể hiện các bài hát chủ đề của phim bao gồm ca khúc mở đầu “Hare-Iro Melody” (Sunny-Colored Melody) và ca khúc kết thúc phim “Gyun to Love Song”. Các dàn diễn viên lồng tiếng cũ bao gồm Junko Minagawa, Tomoaki Maeno, Yoshitsugu Matsuoka và Takuma Terashima sẽ quay trở lại lồng tiếng cho các nhân vật Nhóm “Kaido 4 Kyodai” gồm Ren Kaido, Haru Kaido, Aki Kaido, và Shima Kaido.

Mùa thứ hai của phim sẽ được phát sóng bắt đầu từ ngày 12/1/2017 trên các kênh sóng AT-X, Tokyo MX, và Teletama (TV Saitama).

Dàn diễn lồng tiếng trong phim gồm:

Junko Minagawa vai Ren Kaidō
Tomoaki Maeno vai Haru Kaidō
Yoshitsugu Matsuoka vai Aki Kaidō
Takuma Terashima vai Shima Kaidō
Ayumu Murase vai Ikuyoshi Sasaki
Jun Fukushima vai Jūzen Kurosaki
Atsuko Tanaka vai Haruko D. Dieckmann
Yoko Soumi vai Mikiko Kashiwagi
Ryoko Shiraishi vai Kiri Kondō
Mitsuki Saiga vai Kiyoka
Ryotaro Okiayu vai Shirō Takamura
Takuya Satō vai Natsuo Shiba

Câu chuyện bắt đầu về một cậu bé trung học tên là Haru và sống với mẹ ở nước ngoài. Mẹ cậu ra lệnh cho cậu phải tự chăm sóc và đối xử tử tế anh trai nuôi tên là Ren, Ren là một cậu bé hoang dã không thích nói chuyện với những người khác.Mối quan hệ của họ lúc đầu rất căng thẳng và sau đó họ sống gần hơn khi họ bắt đầu hiểu nhau

Mùa đầu tiên của Super lovers đã được phát sóng vào ngày 6/4/2016. Tập cuối của bộ phim đã tiết lộ bộ phim sẽ có season 2 vào năm 2017.

What do you think?

Light Novel Record of Grancrest War chuyển thành Anime.

Top 25 nhân vật chính sở hữu dàn Harem trong Anime mà fan “không thể nào tha thứ”