in ,

Hé lộ thiết kế nhân vật trong Anime hài/lãng mạn Ahogaru: Clueless Girl

Ahogaru: Clueless Girl – Bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh hài cùng tên sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm nay (Anime mùa hè 2024).

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của bộ anime Ahogaru: Clueless Girl (Aho-Girl) – bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh hài lãng mạn cùng tên của họa sĩ Hiroyuki đã đăng tải thêm một Poster mới đồng thời tiết lộ thiết kế nhân vật cho bộ phim. Đồng thời trang web cũng tiết lộ rằng angela (K, Fafner) sẽ thể hiện ca khúc mở đầu phim có tựa đề “Zenryoku☆Summer!” trong khi đó Sumire Uesaka (This Art Club Has a Problem!, Inugami-san to Nekoyama-san) sẽ thể hiện ca khúc kết thúc phim có tựa đề  “Odore! Kyūkyoku Tetsugaku.”

Visual mới nhất của Ahogaru: Clueless Girl

Dàn diễn viên và thiết kế nhân vật của phim:

Dàn nhân vật chính của phim

Aoi Yūki vai Yoshiko Hanabatake

Tomokazu Sugita vai Akuru Akutsu

Sayaka Harada vai Sayaka Sumino

Sumire Uesaka vai Chủ tịch Ủy ban đạo đức

Keizou Kusakawa (Problem children are coming from another world, aren’t they?, Unlimited Fafnir) sẽ tham gia với vai trò tổng giám chế, trong khi đó Shingo Tamaki (Day Break Illusion) sẽ là đạo diễn của bộ phim và làm việc tại diomedea. Takashi Aoshima (Gabriel DropOut, The Troubled Life of Miss Kotoura) phụ trách chuyển thể nội dung kịch bản, và Masakazu Ishikawa (Squid Girl, Campione!) phụ trách thiết kế nhân vật trong phim.

Nội dung của bộ truyện

Aho-Girl xoay quanh cuộc sống thường nhật của Hanabatake Yoshiko, một nữ sinh học kém và cũng không giỏi giao tiếp. Tuy nhiên, cô nàng lại theo đuổi cậu bạn “con nhà người ta” Akutsu Akuru, cũng là cậu con rể tương lại trong mắt mẹ Yoshiko.

Hiroyuki (Doujin Work, The Comic Artist and His Assistants) ra mắt Ahogaru: Clueless Girl (Aho-Girl) lần đầu tiên trên tạp chí Shounen vào năm 2012, sau đó chuyển sang Bessatsu Shounen vào tháng 6 năm 2015. Hiện tại truyện đã phát hành được 8 tập, đồng thời tác giả cũng cho ra mắt thêm manga crossover giữa Aho-Girl và Love Hina (Akamatsu Ken). Bên cạnh Ahogaru: Clueless Girl, tác giả còn cho ra mắt thêm Doujin Work, Mangaka-san to Assistant-san, Super Oresama Love Story và một số tác phẩm doujinshi về Fate/stay night. Trong đó Doujin Work đã được chuyển thể thành loạt anime truyền hình dài 12 tập, lên sóng từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2007

What do you think?

Bất ngờ với bảng xếp hạng TOP 20 Mangaka xuất sắc nhất của Jump do Cộng đồng mạng Nhật Bản bình chọn

Sốc Hinata Takeda – Illustrator của bộ tiểu thuyết Gosick đã qua đời