in ,

Cảm nhận câu chuyện tình yêu lãng mạn của hai cô gái qua 5 phút của Asagao to Kase-san

Chỉ với 5 phút ngắn ngủi nhưng Asagao to Kase-san – Anime Video được lấy cảm hứng từ bộ truyện Yuri cùng tên đã làm cho không ít trái tim khán giả rung động. Không phải tình yêu trai gái, đơn giản đó là tình yêu của hai cô gái, có lẽ ở một số nơi vẫn còn có cái nhìn không thiện cảm về vấn đề này, nhưng rõ ràng tình yêu là không giới hạn, và mọi người đều có quyền tìm kiếm tình yêu cho riêng bản thân của mình.

Với nhạc nền nhẹ nhàng của ca khúc “Kimi no Hikari” (“Your Light”) làm tôn nên những khung cảnh đầy lãng mạn trong Video, đừng chần chờ nữa, hãy cùng xem Video này nhé:

Dự án anime clip Kase-san (hay Kase-san and… Morning Glories hoặc Asagao to Kase-san) được sản xuất dựa trên bộ truyện tranh thể loại Yuri cùng tên của họa sĩ Hiromi Takashima.

Asagao to Kase-san là một câu chuyện tình nhẹ nhàng lãng mạn của 2 học sinh trung học. Yamada là một cô gái chậm chạp và hay mơ mộng nhưng lại rất tốt bụng và nhiệt huyết, đã cảm hóa Kase khi cậu ấy đang stress chuyện ở hội điền kinh của mình, khiến Kase phá tan mọi ưu phiền và mở ra cái nhìn mới cho vấn đề. Tình cảm của hai người sẽ từ từ nồng cháy lên như thế nào, các bạn hãy đón xem nhé.

Takuya Satō (Girls Beyond the Wasteland, Say, “I Love You”.) sẽ là đạo diễn của Anime Clip này tại ZEXCS (Diabolik Lovers, Shōnen Hollywood – Holly Stage for 50). Kyuta Sakai (Steins;Gate, Re:ZERO -Starting Life in Another World-) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật đồng thời kiêm đạo diễn hoạt hình. Yuka Hirama (Haganai, The Great Passage) là đạo diễn nghệ thuật, Hiromi Iwaida (This Art Club Has a Problem!, Rental Magica) phụ trách mảng màu sắc cho phim. Takeshi Kuchiba (The Legend of the Legendary Heroes, D.C. II: Da Capo II) là đạo diễn hình ảnh. Masahiro Goto (One Piece, Ace Attorney) sẽ chị trách nhiệm biên tập.

Comments are closed.

One Comment

What do you think?

Anime Made in Abyss tung Trailer mới “khoe” hình ảnh siêu đẹp trong phim

8 bộ anime mà những fan Star Wars không thể bỏ qua