in ,

Hé lộ những thông tin đầu tiên về KonoSuba Season 2

KonoSuba Season 2 – bộ phim được chuyển thể từ light novel KonoSuba – God’s blessing on this wonderful world!! sẽ chính thức được lên sóng vào tháng một năm 2023 nằm Anime mùa đông 2023.

Vào hôm thứ 6 vừa qua, trên trang web chính thức của bộ anime Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku o! 2 (KonoSuba – God’s blessing on this wonderful world!! 2) – mùa thứ 2 được chuyển thể từ bộ light novel KonoSuba – God’s blessing on this wonderful world!! của tác giả Natsume Akatsuki đã hé lộ thông tin về tạo hình và dàn diễn viên sẽ tham gia trong phim.

Các diễn viên chính sẽ góp mặt trong phim được công bố trong visual bao gồm: Kazuma (được lồng tiếng bởi: Jun Fukushima), Agua (được lồng tiếng bởi: Sora Amamiya), Megumin (được lồng tiếng bởi: Rie Takahashi), và Darkness (được lồng tiếng bởi: Ai Kayano).

Ngoài ra các diễn viên khác tham gia bao gồm:

Yui Horie vai Wiz

Aki Toyosaki vai Yunyun

Ayaka Suwa vai Chris

Takuya Eguchi vai Mitsurugi

Dàn nhân sự của mùa thứ 2 sẽ không thay đổi so với mùa thứ nhất ngoại trừ việc trợ lý đạo diễn hình ảnh Hisashi Yonezawa sẽ trở thành đạo diễn hình ảnh của phim . KonoSuba Season 2 sẽ chính thức được phát sóng vào ngày 11/1/2017 nhằm Anime mùa đông 2023 trên các kênh Tokyo MX, Sun TV, TV Q Kyūshū, Gifu Broadcasting, Mie TV, Teletama, Chiba TV, tvk, và BS11.

Bộ phim KonoSuba xoay xung quanh Kazuma, một hikikomori , nghiện game, anime và manga. Sau khi qua đời bởi vụ một tai nạn vô cùng “vớ vẩn”, cậu tỉnh dậy ở thế giới bên kia và ngạc nhiên khi người ngồi trước mặt mình là một cô gái tự xưng mình là nữ thần. Cô đưa ra cho cậu 2 lựa chọn: 1 là sẽ bắt đầu lại cuộc đời ở thế giới mà cậu từng sống, hoặc là đi đến một thế giới khác để diệt ma vương và được phép mang theo một công cụ. Cậu chọn đi, và công cụ mà cậu mang theo là … vị nữ thần này -_- Từ đó, cuộc phiêu lưu tìm diệt quỷ vương ở thế giới mới của cậu bắt đầu.

Comments are closed.

One Comment

What do you think?

Những cái kết anime thảm thương nhất

Cùng chiêm ngưỡng tạo hình nhân vật cực chất trong Gintama Live action!