in

Đón chào PV đầu tiên của mùa hai của “My Hero Academia”

Vào chủ nhật, trang web chính thức của anime My Hero Academia đã phát trực tiếp PV đầu tiên của mùa thứ hai của anime.
Anime đã công bố sẽ được phát sóng vào tháng Sáu. Mùa mới sẽ bao gồm arc Lễ hội thể thao U.A. trong manga của Kouhei Horikoshi.

13 tập phim của mùa đầu tiên của bộ anime đã được chiếu trên kênh MBS/TBS vào ngày 3 tháng Tư. Funimation đã phát sóng trực tiếp series với phụ đề Tiếng Anh tại Hoa Kỳ, Canada, Anh và Ireland cùng thời gian nó được phát sóng tại Nhật Bản. Công ty cũng đã phát sóng trực tiếp bản lồng tiếng.
Manga gốc của Horikoshi cũng đã truyền cảm hứng cho một sự kiện anime được chiếu tại Tokyo vào ngày 27 tháng Mười Một và vào thứ Bảy, nó cũng được chiếu tại 4 thành phố khác. Bộ anime sẽ được phát hành trên DVD tại Nhật Bản với một phiên bản giới hạn của volume 13 của manga vào ngày 4 tháng Tư.
Horikoshi đã cho ra mắt manga series trên Weekly Shonen Jump vào tháng Bảy năm 2014, và Shueisha đã xuất bản volume thứ 11 tại Nhật Bản vào mùng 4 tháng Mười Một. Viz Media đang xuất bản bộ manga trong tạp chí Weekly Shonen Jump bằng kỹ thuật số và trong in ấn. Công ty đã phát hành volume thứ 6 của manga bằng tiếng Anh vào ngày 1 tháng Mười Một.

What do you think?

Ryuuga? Ryuzaki? Tên thật của “L” là gì?

[Bình chọn] Anime hay nhất và Anime tệ nhất Mùa thu 2023!