in

Light Novel Masou Gakuen HxH sẽ được chuyển thể thành Anime

Light Novel Masou Gakuen HxH – một seri truyện hành động giả tưởng sẽ được chuyển thể thành Anime.

Mới đây, nhà xuất bản Sneaker Bunko đã xác nhận rằng bộ truyện hành động viễn tưởng Masou Gakuen HxH của tác giả Masamune Kuji sẽ được chuyển thể thành Anime. Thông tin trên được công bố trùng vào ngày phát sóng tập đầu tiên của bộ TV Anime Kono Sekai ni Subarashii Shukufuku wo!

Tác giả Kuji đã giành được một giải thưởng trong Sneaker Grand Prize lần thứ 18 được tổ chức vào năm 2012, và sau đó đã ra mắt cuốn light novel đầu tay chuyên nghiệp của mình là tập đầu tiên của series Masou Gakuen HxH vào tháng 1 năm 2014.

Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Kizuna Hida, người có khả năng đặc biệt là tăng sức mạnh cho các cô gái bằng những hành vi “không đứng đắn”, và số phận của cuộc chiến chống lại một thế giới khác đã phụ thuộc vào sức mạnh của cậu. Trang Twitter chính thức của nhà xuất bản đã mô tả thể loại của series này là “chiến tranh hành động lôi cuốn”.

Tập 7 là tập mới nhất của series này được dự kiến sẽ được xuất bản vào ngày 1 tháng 2, và phiên bản đặc biệt sẽ được kèm theo một đĩa CD drama nguyên bản mới. Series này được chuyển thể thành Drama CD và đã được phát hành độc lập từ cuối tháng Ba. Với sự tham gia của Ayaka Kimura lồng tiếng cho Aine Chidorigafuchi, Hikaru Isshiki lồng tiếng cho Yurishia Farandole, Ichigo Momoi lồng tiếng cho Hayuru Himekawa, và Sumika Koseki lồng tiếng cho Silvia Silkcut. Cả 4 người đã được bố trí để diễn lại nhân vật của mình trong Drama CD mới, nhưng chưa được xác nhận họ sẽ lồng tiếng cho anime truyền hình sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Siêu phẩm kinh dị Corpse Party Live action sẽ có phần tiếp theo

Mangaka Toriyama không hài lòng với các phiên bản chuyển thể từ Dragon Ball