in

Bộ truyện ReLIFE sẽ được chuyển thể thành Anime bởi TMS Entertainment

ReLIFE – một bộ truyện tranh mới nổi đang nhận được rất nhiều sự chú ý và đánh giá cao từ độc giả sẽ được chuyển thể thành Anime.

Vào hôm nay, dàn nhân sự của bộ Anime chuyển thể từ bộ truyện tranh ReLIFE của tác giả Yayoiso đã tiết lộ rằng TMS Entertainment đang thực hiện dự án chuyển thể thành anime bộ truyện trên. Cùng ngày hôm nay, trang web chính thức của bộ truyện ReLIFE cũng đã thông báo rằng những thông tin về dàn diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Arata Kaizaki và Chizuru Hishiro trong trong Anime ReLIFE sẽ được tiết lộ trong Tập 5 của bộ truyện được phát hành vào ngày 12 tháng 2 năm 2024.

Hãng Anime của Nhật Bản sẽ tổ chức một sự kiện thử vai vào ngày 26/3/2016, trong sự kiện này, nhà sản xuất sẽ tiết lộ thêm những hình ảnh cũng như những thông tin liên quan đến bộ Anime chuyển thể này.

Tóm tắt nội dung bộ truyện

Kaizaki Arata là một anh chàng 27 tuổi, vì không muốn về sống cuộc sống an nhàn ở quê nên đã cố gắng bám trụ lại thành phố sau khi tốt nghiệp. Thế nhưng, vận đen vẫn luôn đeo bám khi anh chàng mãi vẫn không trúng tuyển dù đã đi phỏng vấn xin việc tại rất nhiều nơi.

Vào một ngày nọ, khi đang rất tuyệt vọng, Kaizaki Arata đã gặp anh chàng Yoake Ryo, một nhân viên của dự án ReLIFE, người đã đưa cho anh ta một viên thuốc đặc biệt. Nếu Kaizaki Arata đồng ý tham gia dự án, anh chàng sẽ phải uống viên thuốc đặc biệt này để trẻ lại thời 17 tuổi và đi học tại một trường trung học do dự án chỉ định.

Kaizaki Arata sẽ phải học tại đó 1 năm và sau khi kết thúc, mọi kí ức của học sinh, giáo viên xung quanh về Kaizaki Arata sẽ bị xóa sạch. Anh chàng sẽ được trở lại với cuộc sống trước đây và dự án ReLIFE cũng sẽ giới thiệu cho Kaizaki Arata một công việc ổn định.

Là một manga Nhật Bản nhưng ReLIFE lại đi theo phong cách Webtoon, một trường phái truyện tranh đang khá thịnh hành tại Hàn Quốc. Nét vẽ của truyện vẫn đi theo hướng manga truyền thống với tạo hình nhân vật cách điệu khiến cho ai cũng trở thành trai xinh gái đẹp và đặc biệt… cute.

Điểm nhấn của truyện nằm ở những đoạn vẽ chibi hài hước được thêm vào khiến cho nội dung của ReLIFE trở nên vừa hài hước, vừa mang chất bi kịch lại pha thêm chút màu sắc kì bí. Điều này giúp tạo nên sự thay đổi cho từng chương truyện, tránh tạo cảm giác nhàm chán khi độc giả phải cuộn chuột liên tục (đặc trưng của các truyện tranh webtoon).

Ngoài việc được chuyển thể thành Anime, ReLIFE cũng sẽ được chuyển thể thành nhạc kịch và được trình diễn và mùa thu năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Cosplay Love Live! đẹp không cưỡng nổi!

Attack On Titan live action dẫn đầu Top 10 phim gây thất vọng nhất năm 2015