in

Siêu phẩm kinh dị Corpse Party Live action sẽ có phần tiếp theo

Corpse Party Live action – bộ phim kinh dị được chuyển thể từ game kinh dị của Team Grisgris và 5pb đã được xác nhận là sẽ có phần tiếp theo.

Vào ngày hôm qua, thứ Năm ngày 21/1/2016, dàn nhân sự của Corpse Party Live action đã thông báo rằng bộ phim sẽ tiếp tục có phần tiếp theo. Phần mới này sẽ vẫn có sự góp mặt của của Nogixaka 46 và cựu thành viên AKB48 Rina Ikoma. Một thông báo khác cũng đã xác nhận sự trở lại của các diễn viên của phần trước bao gồm: Ryosuke Ikeoka, Nozomi Maeda và JUN (từ nhóm nhạc thần tượng Bee Shuffle). Đạo diễn phim kinh dị Masafumi Yamada (Hitori Kakurenbo Gekijouban, Hontou ni Atta Kowai Nanashi) vẫn sẽ tiếp tục chỉ đạo phần phim tiếp theo này.

Bộ phim dự kiến sẽ được ra rạp tại Nhật Bản vào 1/8 và phát sóng trực tiếp trên Niconico Live.

Tóm tắt nội dung:

Trước ngày chia tay và tốt nghiệp, Naomi (Rina Ikoma) cùng bạn thuở nhỏ Satoshi (Ryousuke Ikeoda) và bạn bè trong lớp đang chuẩn bị cho lễ hội văn hóa cuối cùng của mình, thì lớp trưởng Ayumi (Nozomi Maeda) quyết định làm nghi thức Sachiko Ever After để gắn kết tình bạn mãi mãi. Tuy nhiên những gì họ nhận được là một “vé mời” đến lễ tốt nghiệp ma quái ở trường tiểu học Heavenly Host, nơi buộc phải đóng cửa sau một chuỗi án mạng khủng khiếp. Số mệnh gì đang chờ đợi Naomi và những người bạn của cô tại ngôi trường bị nguyền rủa này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Attack On Titan live action dẫn đầu Top 10 phim gây thất vọng nhất năm 2015

Light Novel Masou Gakuen HxH sẽ được chuyển thể thành Anime