in

Light novel Boogiepop wa Warawanai sẽ được Madhouse chuyển thể thành Anime

Chính thức Madhouse sẽ chuyển thể bộ light novel Boogiepop wa Warawanai thành Anime.

Vừa qua, tại sự kiện “Dengeki Bunko 25th Anniversary & New Work Unveiling Stage” tại Dengeki Game Festival 2018 thông tin về việc bộ light novel Boogiepop and Others (Boogiepop wa Warawanai) của nhà văn Kouhei Kadono và họa sĩ minh họa Kouji Ogata được chuyển thể thành Anime đã được xác nhận. Theo đó, Madhouse sẽ phụ trách sản xuất và đạo diễn của One Punch Man – Shingo Natsume sẽ chỉ đạo sản xuất dự án anime này.

Boogiepop wa Warawanai sẽ được chuyển thể thành Anime

Dàn diễn viên của dự án anime này sẽ khác so với bộ anime từng được sản xuất năm 2000. Cụ thể:

  • Aoi Yūki vai Tōka Miyashita/Boogiepop
  • Saori Ōnishi vai Nagi Kirima

Shingo Natsume (One-Punch ManSpace DandyACCA: 13-Territory Inspection Dept.) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại MadhouseTomohiro Suzuki (One-Punch ManTiger & BunnyACCA: 13-Territory Inspection Dept.) sẽ phụ trách kịch bản và chuyển tác, Hidehiko Sawada (One-Punch ManRedline) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật. Nhạc sĩ kensuke ushio (Space DandyA Silent VoiceDEVILMAN crybaby) sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc.

Có một truyền thuyết mà những đứa trẻ thường rỉ tai nhau đó là một Thần chết có thể giải phóng mọi người khỏi nỗi đau mà họ có thể đang phải chịu đựng. “Thiên thần của Cái chết” này có tên là Boogiepop. Và truyền thuyết này là đúng bởi Boogiepop là có thật. Có những sự mất tích bí ẩn của các nữ sinh tại Học viện Shinyo, họ đang chạy trốn, bị bắt cóc, hay đã bị giết hại? Nagi Kirima biết rất rõ về điều này. Một cái gì đó huyền bí và hắc ám đang được tiến hành. Nó là Boogiepop, hay cái gì đó nhảm nhí hơn …?

Comments are closed.

One Comment

What do you think?

5 bộ anime siêu hay và siêu hấp dẫn bạn không thể bỏ qua trong mùa xuân năm nay

Light novel Seishun Buta Yarou sẽ được chuyển thể thành Anime