in ,

5 bộ anime siêu hay và siêu hấp dẫn bạn không thể bỏ qua trong mùa xuân năm nay

Chỉ còn ít ngày nữa thôi, anime mùa xuân 2018 sẽ chính thức bắt đầu. Sau một mùa đông đầy sôi động với hàng loạt những bộ phim chất lượng được ra mắt thì mùa xuân cũng sẽ không khiến khán giả thất vọng đâu. Vậy những “con hàng” nào đang chờ “phát nổ” trong anime mùa xuân năm nay? Hôm nay #mgnw sẽ giới thiệu đến các bạn 5 bộ anime siêu hay và siêu hấp dẫn bạn không thể bỏ qua trong anime mùa xuân 2018.

1. Tokyo Ghoul:re

Ngày phát sóng: 3/4/2018 | Số tập: ?

Chắc chắc rồi, Tokyo Ghoul:re hay Tokyo Ghoul season 3 chính là bộ anime được mong đợi nhất trong mùa xuân năm nay. Sau cái kết dang dở ở phần 2 và còn quá nhiều “hố” cần phải “lấp đầy” thì phần 3 này hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn câu trả lời thuyết phục nhât. Liệu Ken Kaneki còn sống? Câu trả lời chắc chắn là Sasaki Haise vẫn sống và đang là thanh tra Ghoul!

2. My Hero Academia Season 3

Ngày phát sóng: 7/4/2018 | Số tập: 25

Sau hai mùa cực kỳ thành công thì Học viện anh hùng phần 3 – My Hero Academia Season 3 sẽ chính thức quay trở lại trong anime mùa xuân 2015. Hãy cùng dõi theo cuộc hành trình đầy lý thú của các anh hùng nhé.

3. Steins;Gate 0

Ngày phát sóng: ?/4/2018 | Số tập: ?

Steins;Gate đã từng gây ít sóng gió vào thời điểm mà nó được phát sóng và liệu phần tiếp theo có tựa đề Steins;Gate 0 có làm được điều mà người đàn anh của mình từng đạt được? Câu trả lời sẽ đến vào mùa xuân năm nay.

4. High School DxD Hero

Ngày phát sóng: 10/4/2018 | Số tập: ?

Sẽ không ngoa rằng trong những bộ anime thể loại Ecchi được mong đợi nhất không bao giờ có thể thiếu được High School DxD – một cái tên dường như mà tất cả những người hâm mộ thể loại Ecchi biết đến. Sau quá lâu để đợi chờ mùa thứ tư thì cuối cùng nhà sản xuất cũng đã chiều lòng người hâm mộ với High School DxD Hero.

5. Persona 5 the Animation

Ngày phát sóng: 8/4/2018 | Số tập: ?

Người ta vẫn còn nhớ rằng A-1 đã “phá hủy” Persona như thế nào và lần này họ tiếp tục chuyển thể tựa game Persona 5 thành anime. Liệu A-1 có thể truyền được cái hồn và sức hút của game sang Anime hay vẫn là kiểu “đầu voi đuôi chuột” quen thuộc? Hãy cùng đón chờ “phán quyết cuối cùng” từ phía khán giả sau khi phim được phát sóng nhé!!!

What do you think?

Bom tấn Ecchi High School DxD season 4 sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 10 tháng 4

Light novel Boogiepop wa Warawanai sẽ được Madhouse chuyển thể thành Anime