in ,

Bom tấn Ecchi High School DxD season 4 sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 10 tháng 4

High School DxD Hero hay High School DxD season 4 – một trong những bộ anime ecchi ăn khách sẽ chính thức được lên sóng từ ngày 10 tháng 4 sắp tới đây.

Vừa qua, trang web chính thức của High School DxD Hero – mùa thứ 4 của series anime ecchi nổi tiếng High School DxD đã thông báo rằng bộ phim này sẽ bắt đầu được lên sóng từ ngày 10 tháng 4 năm nay.

High School DxD Hero sẽ được lên sóng từ ngày 10 tháng 4 năm nay

Yoshifumi Sueda (Rail Wars!GosickMAOYUSo, I Can’t Play H!) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Passione (Haitai NanafaHinako NoteRail Wars!). Kenji Konuta (Blood LadServampLibrary War) sẽ phụ trách kịch bản, và Makoto Uno (The Qwaser of StigmataRail Wars!Love Hina) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật.

Hyoudou Issei là một tên “ngốc” phóng đãng đã bị bạn gái giết ngay lần gặp mặt đầu tiên. Cô ả là Amano Yuuma có nhiệm vụ giết các vũ khí của chúa, nhưng may thay cậu ta lại được một cô gái lớp trên tên RIA Gremory cứu và cậu ta theo RIA Gremory chống lại các thiên thần sa ngã. Có một chi tiết đặc biệt lưu tâm đến đó là Ghi chú thêm muốn cứu Hyoudou Issei thì phải “nude”.

Bộ truyện được chuyển thể thành anime lầ đầu tiên vào năm 2012, đến tháng bảy năm 2013, bộ phim tiếp tục có phần 2 và vào tháng 4 năm 2015 phần 3 của bộ Anime tiếp tục được phát sóng.

What do you think?

Hé lộ thông tin về 3 phần của anime movie Psycho-Pass SS

5 bộ anime siêu hay và siêu hấp dẫn bạn không thể bỏ qua trong mùa xuân năm nay