in ,

Kyoukai no Rinne Season 3 (Cảnh giới luân hồi 3) sẽ được phát sóng vào ngày 8 tháng 4 năm 2023

Kyoukai no Rinne Season 3 – Phần thứ ba của loạt series Kyoukai no Rinne sẽ được phát sóng vào ngày 8/4/2017 nhằm Anime mùa xuân 2023.

Vào hôm qua, trên Số 15 của tạp chí Shonen Sunday do nhà xuất bản Shogakukan phát hành đã tiết lộ rằng nhạc sĩ/ca sĩ duo Softly sẽ thể hiện ca khúc kết thúc có tựa đề là “Suki Nano Kana” (I wonder if it’s love) của bộ anime Kyoukai no Rinne season 3 (được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả Rumiko Takahashi).

Kyoukai no Rinne Season 3 sẽ được phát sóng vào ngày 8/4/2017

Kyoukai no Rinne mở đầu với ký ức không rõ ràng của Sakura Mamiya thời cô còn bé về một thế giới và một chiếc bánh xe khổng lồ trong một lần cô đi lạc. Kể từ đó, Sakura có được khả năng nhìn thấy các hồn ma, điều cô không hề mong muốn. Sakura gặp Rinne Rokudo, người đã vắng mặt trong suốt tháng đầu tiên của năm học, nhưng chỉ vì không ai nhìn thấy cậu. Sau khi cho Sakura biết mình là một tử thần (死神 Shinigami?), cậu đã cố gắng xóa đi ký ức của cô nhưng thất bại. Sakura đã cùng sát cánh với Rinne trong công việc đưa các linh hồn đến với chiếc bánh xe luân hồi để họ được đầu thai.

Trước đó Kyoukai no Rinne đã có 2 Season

 

Một số nhân vật mới xuất hiện trong season mới gồm:

Miyuki Sawashiro vai Anematsuri Annette Hitomi

Megumi Hayashibara vai Otome Rokudō

Kyoukai no Rinne trước đó đã được chuyển thể thành 2 mùa Anime. Mùa đầu tiên gồm 25 tập được phát sóng vào Tháng 4 năm 2015 và mùa thứ hai vừa mới được phát sóng vào Tháng 4 năm 2023 (Anime mùa xuân 2023). Bộ truyện được sáng tác bởi họa sĩ Takahashi. Bộ truyện được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2009 trên tạp chí Shonen Sunday. Tập 35 của truyện sẽ chính thức được phát hành vào ngày 17/3/2017 tới đây.

Comments are closed.

One Comment

What do you think?

Hé lộ thông tin dự án anime hài Ahogaru: Clueless Girl – Cóc muốn ăn thịt thiên nga!

Tiếp tục hé lộ PV và Visual tiếp theo của Anime Movie Yoake Tsugeru Lu no Uta