in ,

Tiếp tục hé lộ PV và Visual tiếp theo của Anime Movie Yoake Tsugeru Lu no Uta

Yoake Tsugeru Lu no Uta – dự án anime movie của đạo diễn Masaaki Yuasa sẽ chính thức được công chiếu vào ngày 19/5/2017.

Mới đây, trên trang web chính thức của dự án anime movie Yoake Tsugeru Lu no Uta (hay Lu over the wall hoặc “Song of Lu who Informs the Dawn”) đã tiếp tục hé lộ PV và Visual mới cho bộ phim.

Visual mới nhất của Yoake Tsugeru Lu no Uta

PV mới nhất của bộ phim:

Yoake Tsugeru Lu no Uta là bộ phim nguyên gốc đầu tiên của đạo diễn Yuasa. Bộ phim có nội dung xoay quanh nhân vật chính là Kai. Kai và cha của mình rời Tokyo đến sống tại một làng chài tại Hinashi cùng với ông nội sau khi bố mẹ cậu li dị. Sau sự kiện li dị của cha mẹ, Kai rơi vào trạng thái trầm mặc, sống đầy phiền muộn. Thứ làm bạn và khiến anh chàng này vui vẻ chỉ có việc sáng tác âm nhạc và đưa chúng lên mạng.

Một ngày nọ, Kai được hai người bạn cùng lớp là Kunio và Yuho mời vào ban nhạc của họ. Kai đã miễn cưỡng đồng ý lời mời này và cùng nhau đi biểu diễn trên đảo Mermaid. Ba người tình cờ  gặp gỡ được gặp một nàng tiên cá tên là Lu. Thông qua những điệu múa và lời ca tiếng hát của cô nàng tiên cá này, Kai đã dần dần mở rộng lòng mình. Tuy nhiên, sự kiện đình công ở thị trấn khiến Kai buộc lòng phải ra sức để cứu nơi này.

Hai diễn viên Tani Kanon và Shōta Shimoda sẽ lần lượt đảm nhiệm vai Lu và Kai trong phim. Shin’ichi Shinohara vào vai cha của Lu. Dàn diễn viên khác tham gia dự án phim gồm: Akira Emoto vai ông nội, Sōma Saitō vai Kunio, và Minako Kotobuki vai Yūho.

Visual đầu tiên của bô phim được công bố

Yuasa từng đạo diễn bộ anime truyền hình Ping Pong chuyển thể từ bộ manga cùng tên của tác giả Taiyo Matsumoto. Ông cũng đã thực hiện bộ phim ngắn Kick-Heart với nguồn vốn tài trợ thu được từ một dự án Kickstarter. Các tác phẩm khác của ông bao gồm Kaiba, Mind Game, và The Tatami Galaxy.

What do you think?

Kyoukai no Rinne Season 3 (Cảnh giới luân hồi 3) sẽ được phát sóng vào ngày 8 tháng 4 năm 2024

Bộ truyện Mahoutsukai no Yome sẽ được chuyển thể thành Anime!