in ,

Hé lộ thông tin dự án anime hài Ahogaru: Clueless Girl – Cóc muốn ăn thịt thiên nga!

Ahogaru: Clueless Girl – bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện Aho Girl sẽ được phát sóng vào Anime mùa hè 2023.

Mới đây, trên trang web chính thức của Ahogaru: Clueless Girl (Aho Girl) – bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện cung tên của họa sĩ Hiroyuki đã thông báo rằng angela (K, Fafner) sẽ thể hiện ca khúc chủ đề của bộ phim. Trước đó trên trang web, thông tin về đội ngũ sản xuất dự án phim cũng đã được tiết lộ.

Ahogaru: Clueless Girl sẽ được phát sóng vào mùa hè năm nay

Keizou Kusakawa (Problem children are coming from another world, aren’t they?, Unlimited Fafnir) sẽ tham gia với vai trò tổng giám chế, trong khi đó Shingo Tamaki (Day Break Illusion) sẽ là đạo diễn của bộ phim và làm việc tại diomedea. Takashi Aoshima (Gabriel DropOut, The Troubled Life of Miss Kotoura) phụ trách chuyển thể nội dung kịch bản, và Masakazu Ishikawa (Squid Girl, Campione!) phụ trách thiết kế nhân vật trong phim.

Nội dung của bộ truyện

Aho-Girl xoay quanh cuộc sống thường nhật của Hanabatake Yoshiko, một nữ sinh học kém và cũng không giỏi giao tiếp. Tuy nhiên, cô nàng lại theo đuổi cậu bạn “con nhà người ta” Akutsu Akuru, cũng là cậu con rể tương lại trong mắt mẹ Yoshiko.

Hiroyuki (Doujin Work, The Comic Artist and His Assistants) ra mắt Ahogaru: Clueless Girl (Aho-Girl) lần đầu tiên trên tạp chí Shounen vào năm 2012, sau đó chuyển sang Bessatsu Shounen vào tháng 6 năm 2015. Hiện tại truyện đã phát hành được 8 tập, đồng thời tác giả cũng cho ra mắt thêm manga crossover giữa Aho-Girl và Love Hina (Akamatsu Ken). Bên cạnh Ahogaru: Clueless Girl, tác giả còn cho ra mắt thêm Doujin Work, Mangaka-san to Assistant-san, Super Oresama Love Story và một số tác phẩm doujinshi về Fate/stay night. Trong đó Doujin Work đã được chuyển thể thành loạt anime truyền hình dài 12 tập, lên sóng từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2007

What do you think?

Anime Tsuki ga Kirei sẽ được phát sóng vào ngày 6 tháng 4 năm 2023

Kyoukai no Rinne Season 3 (Cảnh giới luân hồi 3) sẽ được phát sóng vào ngày 8 tháng 4 năm 2023