in

Không phải là Anime TV mà bộ truyện yuri Kase-san chỉ có Clip dài 5 phút thôi!

Bộ truyện Yuri: Kase-san sẽ là cảm hứng cho một Clip dài 5 phút sẽ được đăng tải lên Youtube trong thời gian tới đây.

Vào hôm thứ bảy vừa qua, Pony Canyon đã đăng tải một PV cho dự án anime clip Kase-san (hay Kase-san and… Morning Glories hoặc Asagao to Kase-san) được sản xuất dựa trên bộ truyện tranh thể loại Yuri cùng tên của họa sĩ Hiromi Takashima. PV trên cũng đã giới thiệu ca khúc Kimi no Egao được thể hiện bởi Hanako Oku (Ca khúc này năm trong Album good-bye được phát hành năm 2012 của cô).

Takuya Satō (Girls Beyond the Wasteland, Say, “I Love You”.) sẽ là đạo diễn của Anime Clip này tại ZEXCS (Diabolik Lovers, Shōnen Hollywood – Holly Stage for 50). Kyuta Sakai (Steins;Gate, Re:ZERO -Starting Life in Another World-) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật đồng thời kiêm đạo diễn hoạt hình. Yuka Hirama (Haganai, The Great Passage) là đạo diễn nghệ thuật, Hiromi Iwaida (This Art Club Has a Problem!, Rental Magica) phụ trách mảng màu sắc cho phim. Takeshi Kuchiba (The Legend of the Legendary Heroes, D.C. II: Da Capo II) là đạo diễn hình ảnh. Masahiro Goto (One Piece, Ace Attorney) sẽ chị trách nhiệm biên tập.

Kase-san là một câu chuyện tình nhẹ nhàng lãng mạn của 2 học sinh trung học. Yamada là một cô gái chậm chạp và hay mơ mộng nhưng lại rất tốt bụng và nhiệt huyết, đã cảm hóa Kase khi cậu ấy đang stress chuyện ở hội điền kinh của mình, khiến Kase phá tan mọi ưu phiền và mở ra cái nhìn mới cho vấn đề. Tình cảm của hai người sẽ từ từ nồng cháy lên như thế nào, các bạn hãy đón xem nhé. [Yurivn]

What do you think?

Live Action Blood-C: Asura Girl: Blood C Ibun hé lộ Teaser đầy mãn nhãn, ra rạp vào ngày 26/8/2017

Anime TV Fate/Apocrypha tung PV mới, phát sóng vào Anime mùa hè 2024