in ,

Anime Movie Fate/kaleid liner Prisma Illya: Yukishita no Chikai hé lộ PV mới, ra rạp vào mùa hè năm nay

Fate/kaleid liner Prisma Illya: Yukishita no Chikai – Một trong 6 dự án anime của Series Fate sẽ chính thức được ra rạp vào mùa hè năm nay.

Vào hôm qua, trên trang web chính thức của series anime Prisma Illya đã đăng tải PV đầu tiên cho dự án Anime Movie Fate/kaleid liner Prisma Illya: Yukishita no Chikai (hay Fate/kaleid liner Prisma ☆ Illya: Oath Under the Snow). PV cũng tiết lộ rằng bộ phim sẽ được ra rạp vào mùa hè năm nay.

PV này cũng đã được trình chiếu tại sự kiện AnimeJapan 2017 đang diễn ra. Hai diễn viên lồng tiếng là Noriaki Sugiyama (vào vai Shiro Emiya) và Mai Kadowaki (Illyasviel von Einzbern) đã tham dự sự kiện này.

Fate/kaleid liner Prisma Illya: Yukishita no Chikai sẽ được ra rạp vào mùa hè năm nay

Dàn diễn viên đã tham gia phiên bản TV Anime sẽ quay trở lại dự án Anime Movie này gồm: Sugiyama, Kadowaki, và Kaori Nazuka (vai Miyu Edelfelt). Ngoài ra đạo diễn Oonuma (No-Rin, WATAMOTE) sẽ quay trở lại để chỉ đạo sản xuất bộ phim tại SILVER LINK

Visual được tiết lộ trước đó:

Trước đó, vào tập cuối của Anime TV Fate/kaleid liner Prisma Illya 3rei!! – phần thứ 4 của dự án anime Fate/kaleid liner Prisma Illya được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả Hiroshi Hiroyama đã thông báo rằng Fate/kaleid liner Prisma Illya sẽ có thêm dự án Anime Movie.

Fate/kaleid liner Prisma Illya là series anime nhượng quyền thương mại từ Fate. Các Series trước đó của Fate/kaleid liner Prisma Illya gồm 3 season. Season 1, 2, 3 lần lượt được phát sóng vào các năm 2013, 2014, 2015. Manganetworks sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về anime movie Fate/kaleid liner Prisma Illya

What do you think?

Chronos Ruler tung PV đầu tiên giới thiệu thông tin về bộ phim: Phát sóng vào Anime mùa hè 2023

Live Action Blood-C: Asura Girl: Blood C Ibun hé lộ Teaser đầy mãn nhãn, ra rạp vào ngày 26/8/2017