in ,

Anime TV Fate/Apocrypha tung PV mới, phát sóng vào Anime mùa hè 2023

Fate/Apocrypha – bộ anime được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên sẽ được phát sóng vào Tháng 7 năm nay nhằm Anime mùa hè 2023.

Vào hôm nay, trên website chính thức của dự án Anime TV Fate/Apocrypha – bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Yuichiro Higashide đã đăng tải PV thứ hai của bộ phim. Đoạn PV này đã tiết lộ dàn diễn viên, dàn nhân sự và ngày phát sóng của bộ phim. Bộ phim dự kiến sẽ được phát sóng vào Anime mùa hè 2023.

Ngoài ra trang web cũng đã tiết lộ Key Visual mới cho bộ phim:

Dàn diễn viên tham gia dự án phim gồm:

Maaya Sakamoto vai Ruler
Natsuki Hanae vai Sieg
Junichi Suwabe vai Black Saber
Kouki Uchiyama vai Shirō Kotomine
Miyuki Sawvaihiro vai Red Saber
Saori Hayami vai Red Archer
Koji Yusa vai Red Lancer
Makoto Furukawa vai Red Rider
Tetsu Inada vai Red Cvaiter
Satoshi Tsuruoka vai Red Berserker
Kei Shindou vai Red vaisvaisin
Shunsuke Takeuchi vai Black Archer
Ryotaro Okiayu vai Black Lancer
Rumi Ookubo vai Black Rider
Mitsuru Miyamoto vai Black Cvaiter
Ai Nonaka vai Black Berserker
Sakura Tange vai Black vaisvaisin

Higashide sẽ phụ trách phần kịch bản, trong khi đó Yoshiyuki Asai (Charlotte) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại A-1 Pictures. Yūkei Yamada sẽ phụ trách chuyển thể thiết kế nhân vật cho bộ phim. Masaru Yokoyama (The Lost Village, Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans, Nobunaga Concerto) sẽ phụ trách sản xuất âm nhạc.

Nội dung của phim:

Ở một thế giới song song với thế giới của Fate/Stay Night, chén thánh ở Fuyuki đã bị lấy trộm trong trận chiến chén thánh thứ 3. Đầu năm 2000, thời điểm đáng lẽ sẽ xảy ra cuộc chiến chén thánh thứ 5, một gia tộc mang tên gọi Yggdmilennia đã công khai việc đánh cắp chén thánh, đồng thời tách rời khỏi Hiệp hội pháp sư. Để đoạt lại Chén Thánh, Hiệp hội pháp sư đã cử đi các thành viên tinh nhuệ nhất của mình nhưng tất cả đều bị sát hại bởi Servant Lancer của nhà Yggdmilennia. Tuy nhiên, người sống sót cuối cùng trong đó đã kịp thời kích hoạt cơ chế dự phòng của Đại chén thánh. Với mục đích ngăn chặn sự hợp tác giữa các Servant, 7 Servant khác đã được tham gia vào cuộc chiến, mở màn cho trận đại chiến giữa hai phe Yggdmillenia và Hiệp hội pháp sư

Ngoài dự án Fate/Apocrypha năm 2023 chúng ta sẽ đón chào thêm những dự án FATE khác bao gồm: Fate/Grand Order: First Order, Fate/stay night: Heaven’s Feel films, Fate/Extra Last Encore, Fate/Apocrypha, và Fate/kaleid liner Prisma Illya.

What do you think?

Không phải là Anime TV mà bộ truyện yuri Kase-san chỉ có Clip dài 5 phút thôi!

Bảng xếp hạng Anime mùa đông 2023 tuần 9: Tân vương xuất hiện ???