in

Hồi hộp với Trailer thứ hai của Anime Yu-Gi-Oh!: The Dark Side of Dimension

Yu-Gi-Oh! sẽ trở lại trong năm sau với một diện mạo mới cùng những trận đấu bài cân não đầy hấp dẫn và kịch tính.

Nhận được sự kỳ vọng và chờ đợi rất lớn từ phía người hâm mộ, mới đây, nhà sản xuất đã hâm nóng thời gian chờ đợi ngày bộ phim chính thức ra rạp bằng một trailer ngắn:

https://www.youtube.com/watch?v=wshKFmiaYtQ&feature=youtu.be

Đoạn traler mà nhà sản xuất đăng lên cũng đã tiết lộ rằng những khán giả đã đặt vé xem phim từ ngày 12/12 sẽ nhận được lá thẻ bài Blue Eyes White Dragon (Rồng trắng mắt xanh). Lá bài này có giới hạn là 200.000 bản. Còn đối với các khán giả đặt vé từ ngày 3/5 sẽ nhận được những lá bài đặc biệt khác.

Ngoài ra, vừa mới đây nhà sản xuất cũng đã công bố Poster chính thức của bộ phim Yu-Gi-Oh!: The Dark Side of Dimensions. Poster chính thức này giới thiệu ba nhân vật chính của bộ phim bao gồm 2 nhân vật trong phiên bản gốc là Yugi và Kaiba, ngoài ra còn có thêm nhân vật Aigami của bộ truyện sau này.

Poster chính thức của bộ phim

Movie Yu-Gi-Oh! The Dark Side of Dimensions dự kiến sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 23/4/2016, trước kỳ nghỉ Tuần lễ Vàng vào năm sau.

Bộ phim có sự góp mặt của tác giả bộ manga gốc là Kazuki Takahashi – người sẽ phụ trách biên kịch, trợ lý sản xuất và thiết kế nhân vật. Satoshi Kuwahara, đạo diễn của anime Yu-Gi-Oh! Zexal sẽ chỉ đạo movie anime này.

Các diễn viên lồng tiếng bao gồm:

Yugi Mutoh: Shunsuke Kazama
Kaiba Seto: Kenjiro Tsuda
Katsuya Jounouchi: Hiroki Takahashi
Anzu Mazaki: Maki Saito
Hiroto Honda: Takayuki Kondo
Ryo Bakura: Rica Matsumoto
Mokuba Kaiba: Junko Takeuchi

Tóm tắt nội dung phim:

Trong quá khứ, Yami Yūgi và Kaiba đã từng trạm chán với nhau rất nhiều lần. Và giờ đây, Yami Yūgi, trong cơ thể của Yūgi Mutō, sẽ đối mặt với Kaiba một lần nữa, trong một trận đấu mà họ đặt cược danh dự và kinh nghiệm của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Bạn thuộc nhóm Otaku hiện đại nào?

Bộ truyện về anh chàng “siêu dị” Sakamoto kết thúc