in

Họa sĩ từng vẽ truyện tranh người lớn Hiroshi Kajiyama qua đời

Họa sĩ truyện tranh, nhà thiết kế Game, Illustrator Hiroshi Kajiyama đã qua đời.

Vào hôm qua, con trai của họa sĩ truyện tranh, nhà thiết kế Game, Illustrator Hiroshi Kajiyama đã đăng thông báo trên Twitter nói rằng Kajiyama đã qua đời. Tuy nhiên, con trai của Kajiyama đã không công khai nguyên nhân cha của mình qua đời, và qua đời ở tuổi bao nhiêu. Trang tin Natalie cũng đưa tin rằng, Tạp chí Comic Ryū cũng đã xác nhận việc Kajiyama đã qua đời.

Kajiyama ra mắt trong ngành công nghiệp Game Nhật Bản từ những năm 1990, ông từng lên kế hoạch và thiết kế cho các dự án video game: Dragon Master Silkand Dragon Master Silk 2. Ông cũng vẽ và thiết kế nhân vật cho các dự án game như Shining Force Gaiden Ensei: Jashin no Kuni e, Shining Force: The Sword of Hajya (Shining Force Gaiden II: Jashin no Mezame), Shining Force Gaiden: Final Conflict, Shining Wisdom, Shining Force III, Golden Sun, Golden Sun: The Lost Age, Golden Sun: Dark Dawn, Queen’s Blade: Spiral Chaos, Super Heroine Chronicle, and Magician’s DEAD.

Trong lĩnh vực manga, Kajiyama là người chấp bút cho hai tập của bộ truyện Dual Soul One Body cũng như một số truyện tranh dành cho người lớn khác. Kajiyama cho ra mắt bộ truyện tranh Curse Blood trên tạp chí Comic Ryū vào năm ngoái. Tokuma Shoten đã phát hành tập đầu tiên cho bộ truyện tranh này vào 13/12/2017.

Kajiyama cũng tham gia dự án anime Seven Senses of the Re’Union bộ phim dự kiến sẽ được phát sóng từ ngày 5/7 tới đây.

What do you think?

Anime B-Project season 2 công bố tên và thời gian lên sóng

Ấn tượng ban đầu về anime Hataraku Saibou