in ,

Anime B-Project season 2 công bố tên và thời gian lên sóng

Anime B-Project season 2 có tên gọi B-PROJECT: Zecchou Emotion sẽ được phát sóng vào tháng 1/2019.

Vào hôm nay, trang web chính thức của dự án anime B-Project đã công bố thông tin cho mùa thứ hai của bộ phim này. Theo đó, anime B-Project season 2 có tên gọi B-PROJECT: Zecchou Emotion (B-PROJECT: Summit Emotion) sẽ được phát sóng vào tháng 1/2019.

B-PROJECT: Zecchou Emotion sẽ được phát sóng vào tháng 1/2019.

B-Project là dự án về các nam thần tượng của MAGES với các thiết kế nhân vật do Utako Yukihiro, Devils and Realist sáng tạo ra. Mùa đầu tiên của anime đã được phát sóng vào tháng 7 năm 2024 (Anime mùa hè 2024).

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện của Tsubasa,cô là một nhân viên mới trong một bộ phận của công ty âm nhạc vô cùng nổi tiếng trong giới showwbiz -Gandala Music.Cô có trách nhiệm giám sát và quản lí những nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng, tiêu biểu như các nhóm Kitakore,Thrive, Moons và KiLLER KiNG. Mọi chuyện tưởng chừng như thuận lợi và vô cùng suôn sẻ, thế nhưng bỗng chốc đổ òa, công việc yêu thích của cô gái trẻ bỗng trở thành nỗi ám ảnh vô cùng lớn khi bắt đầu hợp tác với một nhóm nhạc mới. Những cậu thanh niên mới nổi tiếng nhưng mỗi người lại có những tính cách khác nhau khó hòa đồng thành một nhóm lâu dài. Liệu cuối cùng cô gái trẻ sẽ buông xuôi với nhóm nhạc khó trị này hay sẽ cố hết mình để thực hiện được những mục tiêu mình đề ra? Liệu cuối cùng nhóm nhạc có đi đến hồi kết lâu dài, họ có trưởng thành để nhận ra mình cần tiết chế những gì?

What do you think?

Từ bây giờ bạn đã có thể ủng hộ cho Studio Trigger thông qua Patreon

Họa sĩ từng vẽ truyện tranh người lớn Hiroshi Kajiyama qua đời