in

Hibike! Euphonium sẽ có season mới và có thêm phiên bản movie

Kyoto Animation đã tiết lộ rằng họ sẽ sản xuất mùa thứ hai và một movie cho Hibike! Euphonium. Đây là một tin khiến những khán giả yêu thích bộ anime này.

Gekijō-ban Hibike! Euphonium ~ Kitauji Kōkō Suisōraku-Bu e Yōkoso~ (Sound! Euphonium the Movie: Welcome to the Kitauji High School Concert Band) sẽ là bộ phim tóm tắt lại các sự kiện trong mùa đầu tiên trong khi mùa thứ hai sẽ tiếp theo diễn biến cốt truyện của mùa đầu tiên.

Hibike! Euphonium  là bộ anime được chuyển thể từ bộ light novel đang được sáng tác bởi Ayano Takeda. Bộ phim có nội dung như sau:

Bộ phim Hibike! Euphonium bắt đầu với một cô bé tên Kumiko Oumae, từng chơi trong dàn nhạc giao hưởng trường sơ trung đi tham quan câu lạc bộ giao hưởng với tư cách học sinh năm nhất. Bạn cùng lớp của Kumiko là Hazuki và Sapphire quyết định tham gia vào CLB, nhưng Kumiko lại lưỡng lự khi gặp lại người bạn cũ Reina. Cô bé nhớ lại sự cố gặp phải với Reina trong một cuộc thi giữa các dàn nhạc giao hưởng tại trường sơ trung khi trước, và sự lưỡng lự trong cô bé làm dấy lên một nỗi băn khoăn…

Những thông tin chi tiết về Staff, các diễn viên lồng tiếng cũng như thời gian phát sóng Hibike! Euphonium sẽ được Kyoto Animation công bố sau. Chúng ta cùng chờ đón bộ phim này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Luật bản quyền khiến giới Cosplay “lao đao”

[Độc giả Manganetworks] Top 5 bộ manga độc giả muốn kết thúc nhất