in

[Độc giả Manganetworks] Top 5 bộ manga độc giả muốn kết thúc nhất

Có những bộ manga đã có tuổi đời rất lớn nhưng vẫn chưa thấy hồi kết, cũng có những bộ manga ngàng càng trở nên “nhạt” đi bởi tác giả đã thiếu đi ý tưởng, nhưng cũng có những bộ manga độc giả muốn kết thúc sớm để thấy được đoạn kết của truyện sẽ như thế nào. Vậy theo bạn bộ manga nào nên sớm được kết thúc? Mới đây Manganetworks.net đã thực hiện khảo sát đến độc giả xem liệu những bộ Manga nào mà độc giả muốn kết thúc nhất. Đã có gần 800 lượt tham gia bình chọn trực tuyến và có hơn 100 độc giả gửi mail bình chọn. Kết quả bảng xếp hạng hết sức bất ngờ và thú vị.

1. Detective Conan (285 phiếu)

Không có quá nhiều bất ngờ khi Detective Conan dẫn đầu bảng xếp hạng này. Đa số các độc giả bình chọn Detective Conan vì cảm thấy ngày càng “nản” bởi độ dài lê thê và sức hấp dẫn ngày càng giảm đi của bộ truyện này. Còn có rất nhiều độc giả cho rằng muốn kết thúc bộ truyện để xem “Trùm cuối” trong truyện là ai.

Một số ý kiến độc giả bình chọn:

Bạn Trúc (thanhtruc2598653**@gmail.com): Muốn kết thúc sớm để biết phần cuối câu truyện.

Bạn Hiền (hienpham14**@gmail.com): Truyện càng dài đâm ra sinh chán.

Bạn Ngọc Trâm (nguyenh**@gmail.com): Bộ truyện này đã tồn tại hơn 20 năm, bí ẩn của truyện ngày càng nhiều nên chuyện các độc giả muốn bộ manga này kết thúc sớm cũng là điều dễ hiểu.

Bạn Phương Anh (phuonganh140820**@gmail.com): Tôi muốn nó kết thúc nhanh để Ran biết Conan là Shinichi và Ông trùm của tổ chức áo đen là ai.

2. One Piece (269 phiếu)

Trái ngược với Conan, One Piece có lẽ vẫn giữ được sức hút của mình. Theo nhiều đánh giá thì One Piece ngày càng hay thêm chứ không nhạt đi. Tuy nhiên độc giả vẫn bình chọn cho One Piece sớm kết thúc đa phần là muốn xem kết thúc của truyện. Có vẻ như kết thúc của One Piece vẫn là “kho báu lớn nhất” mà những người hâm mộ nhiệt thành của One Piece muốn có nhất.

Một số ý kiến độc giả bình chọn:

Bạn Trúc Quỳnh (trucquynh10120**@gmail.com)Mặc dù anime này rất hay,nhưng đôi khi cũng có lúc quá mệt mỏi để ”theo đuổi” nó.

Bạn Thanh Thảo (thanhthaoh**@yahoo.com.vn)Tôi muốn xem kho báu onepiece là gì.

Bạn Tuyết NhiVì nó quá dài, xem chỉ có đánh nhau là nhiều, hình ảnh nhân vật vẽ không được đẹp cho lắm!

3. Bleach (99 phiếu)

Bleach, một bộ truyện đang đi về hồi kết chính vì vậy bảng xếp hạng này không thể thiếu được cái tên Bleach. Tuy nhiên không phải chỉ mỗi lí do đó mà bởi có vẻ như thực sự Bleach ngày càng “nhạt nhòa” dần so với chính mình. Khi mà sức hấp dẫn đã không còn được như trước, những trận đánh liên miên khiến độc giả ngày càng “chán” có lẽ đã đến lúc Bleach nên dừng lại.

4. Fairy Tail (86 phiếu)

Fairy Tail – một bộ truyện khá hấp dẫn, tuy vậy có vẻ như Fairy Tail cũng sắp đi đến hồi kết. Khi mới ra mắt Fairy Tail đã được kỳ vọng về một tương lai xa hơn so với bây giờ. Tuy nhiên có vẻ như thấp thoáng đâu đó trong Fairy Tail chúng ta vẫn thấy được bóng dáng của One Piece chính bởi vậy đã có nhận xét cho rằng Fairy Tail vẫn chưa thể thoát khỏi cái bóng của One Piece là vậy.

Một số ý kiến độc giả bình chọn:

Bạn Minh Anh bình chọn Fairy Tail nên kết thúc vì cho rằng: Vì fairy tail là bộ truyện rất hấp dẫn.

Bạn có địa chỉ Email chuquang1**@gmail.com lại cho rằng: Tác giả đã không còn ý tưởng hay nữa.

5. Attack On Titan (83 phiếu)

Là một bộ truyện đang cạnh tranh ngôi vị độc tôn với One Piece, tuy nhiên Attack On Titan được tác giả tiết lộ sẽ kết thúc vào khoảng ít nhất 3 năm nữa. Cũng chẳng có quá nhiều điều để nói về bộ truyện này bởi sức hút, mức độ hấp dẫn của truyện. Tuy nhiên Attack On Titan vẫn nằm trong danh sách này bởi đa số độc giả muốn xem cái kết của Attack On Titan, ngoài ra cũng có nhiều độc giả muốn biết liệu Eren sẽ ra sao.

Một số ý kiến độc giả bình chọn:

Bạn Trần Nam (trannam1909**@gmail.com): Muốn kết thúc truyện để xem Eren nó có phải là nhân vật chính hay không.

Vậy là chúng ta đã tìm ra 5 cái tên cho bảng xếp hạng rồi. Và Manganetworks xin được kết bài với lời nhắn gửi của bạn Nguyễn Đức Trung – Bạn ấy muốn rất nhiều bộ kết thúc bởi vì

Bởi vì nó quá hay nên tôi không thể chờ đợi được.

Manganetworks xin chân thành cám ơn quý độc giả đã tham gia bình chọn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Hibike! Euphonium sẽ có season mới và có thêm phiên bản movie

The Best Balloons of 2017