in

God Eater tiếp tục bị trì hoãn phát sóng các tập cuối

Mặc dù God Eater được đánh giá là một trong những bộ anime hay nhất anime mùa hè 2015 việc trì hoãn liên tục khiến người hâm mộ ngày càng thiếu kiên nhẫn và chán nản.

Sau khi tập 9 được phát sóng, nhà sản xuất đã đăng thông báo rằng bốn tập cuối cùng của God Eater sẽ được phát sóng vào Anime mùa đông 2015 do bị trùng lịch phát sóng với một bộ Anime mùa thu khác. Tuy nhiên có vẻ như để được đón xem bốn tập cuối của God Eater khán giả vẫn còn phải dài cổ ngóng trông.

god eater
Lạy trời God Eater lại hoãn phát sóng rồi

Cụ thể, vào thứ 6 tuần trước, trang web chính thức của anime God Eater đã công bố lịch phát sóng các tập phim còn lại của anime sau khoảng thời gian bị trì hoãn do trùng lịch phát sóng. Tập 10-13 của God Eater sẽ tiếp tục được phát sóng trên các kênh Tokyo MX, BS11, Sun TV và KBS Kyoto vào ngày 05 tháng 3 năm 2023 lúc 18:30 (JST).

Tiêu đề các tập phim còn lại bao gồm:

Tập 10: “Sange” (A End Glorious)
Tập 11: “Meteor Light”
Tập 12: “Dai-Ichi butai” (First Unit)
Tập 13: “Renge” (Lotus Flower)

Được biết 4 tập cuối cùng của bộ anime chính là 4 tập ngoại truyện. Hi vọng God Eater sẽ sớm đến được với các khán giả hâm mộ bộ phim này.

Tóm tắt nội dung phim:

Vào năm 2071 tại Nhật Bản, 1 nơi trên thế giới chủ yếu là bị phá hủy bởi những con quái vật bí ẩn được gọi là Aragami. Một tổ chức được gọi là Fenrir được lệnh thực hiện cuộc tấn công tiêu diệt Aragami và sử dụng vũ khí có tên là Thiên Chúa Arcs được làm từ các tế bào của một Aragami. Những người chuyên diệt Aragami được gọi là Thiên Chúa Eaters. Và cuộc chiến của họ cứ thế bắt đầu !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Cùng nhìn lại những bộ Anime bị đánh giá thất bại toàn tập trong năm 2015

84% sinh viên Đại học chưa bao giờ đọc Dragon Ball – Con số không mang tính chất tổng thể