in

Tiếp nối sự “bá đạo” One Punch Man sẽ có thêm 2 OVA

One Punch Man – một cái tên được nhắc đến nhiều nhất vào khoảng cuối năm nay. Một bộ phim lọt vào Top 10 từ khóa tìm kiếm nhiều nhất trong lĩnh vực TV/Shows trên Google, một bộ phim đang đả phá tất cả các bảng xếp hạng. Chính vì vậy mà nối tiếp sự thành công của TV Anime đang được phát sóng, nhà sản xuất đã công bố rằng One Punch Man sẽ có thêm 2 OVA.

Cái tên Hot nhất năm sẽ có thêm 2 OVA
Cái tên Hot nhất năm sẽ có thêm 2 OVA

2 OVA của One Punch Man sẽ được re mắt kèm theo khi Volum 1 và Volum 2 Blu-Ray/ DVD được phát hành. Bản OVA đầu tiên sẽ có tựa đề: A Shadow That Snuck Up Too Close. OVA đầu tiên sẽ được phát hành kèm theo Anime Volum 1 Blu-Ray/DVD vào ngày 24/12/2015. Và dưới đây là đoạn phim ngắn xem trước về bản OVA này:

[su_dailymotion url=”http://www.dailymotion.com/video/x3iruly_one-punch-man-blu-ray-dvd-special-01-pv_tv” quality=”240″]

Bản OVA thứ hai của One Punch Man sẽ có tựa đề The Pupil Who Is an Extremely Poor Talker. Bản OVA này sẽ được phát hành kèm theo Anime Volum 2 Blu-Ray/DVD vào ngày 29/1/2016. Và dưới đây là đoạn phim ngắn xem trước về bản OVA này:

[su_dailymotion url=”http://www.dailymotion.com/video/x3iruma_one-punch-man-blu-ray-dvd-special-02-pv_tv” quality=”240″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

[Trailer] Ajin – Demi-Human – Siêu phẩm Anime mùa đông 2015

Top 10 Anime hay nhất năm 2015