in

Fate/Apocrypha tung PV giới thiệu thông tin về phim ngay trong ngày đầu của năm mới!

Fate/Apocrypha – Một dự án Anime được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên sẽ được phát sóng trong năm 2023 này.

Mới đây, trên trang web chính thức của Fate/Apocrypha – bộ anime được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của TYPE-MOON và Yuichiro Higashide đã đăng tải một đoạn PV ngắn giới thiệu về dự án phim sắp tới này. Dự khiến bộ phim sẽ được phát sóng trong năm nay (2017), tuy nhiên vẫn chưa rõ thời điểm cụ thể mà phim sẽ được phát sóng.

Ngoài việc đăng tải một đoạn PV ngắn, trang web cũng đã tiết lộ Keyvisual đồng thời là dàn nhân sự sẽ tham gia dự án phim.

Keyvisual đầu tiên của Fate/Apocrypha

Dàn nhân sự trong phim bao gồm:

  • Chịu trách nhiệm kịch bản: Higashide
  • Đạo diễn: Yoshiyuki Asai
  • Thiết kế nhân vật: Yukei Yamada

Nội dung của truyện:

Ở một thế giới song song với thế giới của Fate/Stay Night, chén thánh ở Fuyuki đã bị lấy trộm trong trận chiến chén thánh thứ 3. Đầu năm 2000, thời điểm đáng lẽ sẽ xảy ra cuộc chiến chén thánh thứ 5, một gia tộc mang tên gọi Yggdmilennia đã công khai việc đánh cắp chén thánh, đồng thời tách rời khỏi Hiệp hội pháp sư. Để đoạt lại Chén Thánh, Hiệp hội pháp sư đã cử đi các thành viên tinh nhuệ nhất của mình nhưng tất cả đều bị sát hại bởi Servant Lancer của nhà Yggdmilennia. Tuy nhiên, người sống sót cuối cùng trong đó đã kịp thời kích hoạt cơ chế dự phòng của Đại chén thánh. Với mục đích ngăn chặn sự hợp tác giữa các Servant, 7 Servant khác đã được tham gia vào cuộc chiến, mở màn cho trận đại chiến giữa hai phe Yggdmillenia và Hiệp hội pháp sư

Ngoài dự án Fate/Apocrypha năm 2023 chúng ta sẽ đón chào thêm những dự án FATE khác bao gồm: Fate/Grand Order: First Order, Fate/stay night: Heaven’s Feel films, Fate/Extra Last Encore, Fate/Apocrypha, và Fate/kaleid liner Prisma Illya.

Comments are closed.

One Comment

What do you think?

Anime The Eccentric Family 2 sẽ ra mắt vào tháng 4

Rạo rực đầu năm mới với Trailer đầu tiên của Fate/stay night: Heaven’s Feel