in

Anime The Eccentric Family 2 sẽ ra mắt vào tháng 4

Ai có hứng thú với những truyền thuyết về yêu quái ở Nhật Bản? Hay yêu thích thể loại tranh đấu kịch tính nhưng không kém phần hài hước thì không thể bỏ lỡ The Eccentric Family. Sắp tới đây, Anime này sẽ trở lại với season 2 hấp dẫn hơn cùng những câu chuyện bí ẩn, rùng rợn nhưng cũng đầy yếu tố vui nhộn.

P.A. Works thông báo tại Comiket 91 vào thứ 5 rằng phần tiếp theo của anime Uchōten Kazoku 2 (The Eccentric Family 2) sẽ ra mắt ngày 9 tháng 4 trên kênh Tokyo MX, KBS Kyoto, và những kênh khác.

Anime này là series hậu truyện đầu tiên của P.A. Works. Cùng với Sakura Quest, nó sẽ là một trong hai anime được ra mắt vào tháng 4 của P.A. Works.

Các diễn viên chính của season đầu tiên sẽ trở lại cho phần tiếp theo. Masayaki Yoshihara là đạo diễn series tại P.A. Works, Kōji Kumeta (Sayonara, Zetsubou-Sensei, Kakushigoto) thiết kế nhân vật, còn Lantis phụ trách phần âm nhạc. Thêm vào đó, Kousuke Kawazura tiếp nhận thiết kế về hoạt họa của Kumeta và làm đạo diễn hoạt họa, Yusuke TakedaHarumi Okamoto chịu trách nhiệm đạo diễn nghệ thuật.

Các diễn viên lồng tiếng chính của season đầu cũng trở lại, bao gồm:

  • Takahiro Sakurai trong vai Yasaburo Shimogamo, con trai thứ ba của gia đình
  • Junichi Suwabe trong vai Yoichiro Shimogamo, trưởng nam của gia đình
  • Hiroyuki Yoshino trong vai Yajiro Shimogamo, con trai thứ 2 của gia đình
  • Mai Nakahara trong vai Yajiro Shimogamo, con trai út của gia đình
  • Mamiko Noto trong vai Benten, một người phụ nữ xinh đẹp quyến rũ

Anime năm 2013 chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của Tomihiko Morimi (The Tatami Galaxy).Bộ truyện thuộc thể loại hài kịch này lấy bối cảnh tại Kyoto, nơi mà tanuki (lửng chó biến hình), tengu (yêu tinh mũi dài trong truyền thuyết Nhật Bản), và loài người sống lẫn với nhau. Truyện kể về một tanuki tên Shimogamo Yasaburō, người con trai thứ 3 của gia đình Shimogamo sống ở rừng Tadasu no Mori của Shimogamo Shrine. Vào một ngày, cha của Yasaburō bị một nhóm con người của “Friday Club” ăn thịt. Nhờ việc chăm sóc sư phụ của mình, một tengu già, kết giao với một cô nàng loài người có khả năng kết nối ba thế giới, và giao đấu với các tanuki khác, Yasaburō dần dần phát hiện ra sự thật về cái chết của cha mình.

The Eccentric Family 2 sẽ được phỏng theo tập thứ 2 của series tiểu thuyết gốc.

Season đầu của anime này đã thắng giải Excellence Award tại Japan Media Arts Festival lần thứ 17 năm 2013. Kênh Crunchyroll đã phát sóng anime này dưới cái tên The Eccentric Family, và NIS America phát hành series trên đĩa Blu-ray vào tháng 1 năm 2015.

Gentosha đã xuất bản tiểu thuyết Uchōten Kazoku của Morimi năm 2010, và sau đó xuất bản một tiểu thuyết hậu truyện Uchōten Kazoku Nidaime No Kicho vào năm 2015. Cuốn tiểu thuyết gốc đã bán được hơn 360 000 bản.

What do you think?

Comic Market 91 thu hút 550.000 người tham dự trong vòng 3 ngày.

Fate/Apocrypha tung PV giới thiệu thông tin về phim ngay trong ngày đầu của năm mới!