in

Rạo rực đầu năm mới với Trailer đầu tiên của Fate/stay night: Heaven’s Feel

Fate/stay night: Heaven’s Feel – một dự án anime mới của Fate sẽ chính thức được phát sóng vào năm 2024 năm nay.

Mới đây, trên trang web chính thức của dự án anime (nhượng quyền thương mại) Fate/stay night đã đăng tải một trailer giới thiệu về Fate/stay night: Heaven’s Feel – một trong ba phần film sẽ được ra mắt vào năm nay của FATE.

Những thông tin chi tiết về các dự án anime của FATE trong năm nay sẽ được tiết lộ trong Số tháng 2 năm 2024 của Nguyệt san Newtype do nhà xuất bản Kadokawa phát hành vào ngày 10/1/2017 tới đây. Thông tin sẽ bao gồm: Fate/Grand Order: First Order (bản Special), Fate/stay night: Heaven’s Feel (phiên bản điện ảnh), Fate/Extra Last Encore (TV Anime), Fate/Apocrypha (TV Anime), và Fate/kaleid liner Prisma Illya.

Thông tin chi tiết về các dự án FATE sẽ có trong Số Tháng 2 của NEWTYPE

Dự án phim Fate/stay night sẽ được chia làm ba phần riêng biệt, Fate/stay night: Heaven’s Feel sẽ là phần đầu tiên của dự án này. Trước đó vào năm 2014, nhà sản xuất chỉ dự định làm một phần duy nhất.

Poster của bộ phim!

Tomonori Sudou (Fate/stay night: Unlimited Blade Works, Fate/Zero) sẽ là đạo diễn của phim và làm việc tại hãng ufotable. Yuki Kajiura (Fate/stay night: Unlimited Blade Works, Fate/Zero) sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc trong phim. Ngoài ra, có thông tin co rằng Takahiro Miura sẽ tham gia dự án với vai trò phụ trách cốt truyện trong phim.

Nội dung của phim

Bộ phim xoay quanh nhân vật Sakura Matō – là em gái của Rin Tohsaka. Tuy nhiên, khi còn nhỏ Sakura đã được gửi đến gia đình Matō để làm con nuôi. Tại gia đình Matō, Sakura được đào tạo một cách khắc nghiệt để khơi dậy năng lực phép thuật của mình. Mặc dù, Sakura không được tham gia Cuộc chiến giành Chén Thánh, nhưng với mối quan hệ rắc rối và tình cảm dành cho Shiro, Sakura đã bị cuốn vào cuộc chiến và một cái kết có phần nghiệt ngã đang dần hiện hữu…

Comments are closed.

One Comment

What do you think?

Fate/Apocrypha tung PV giới thiệu thông tin về phim ngay trong ngày đầu của năm mới!

Bộ phim Fairy Tail: Dragon Cry sẽ được ra mắt vào Anime mùa xuân 2024